Hiển thị 1–12 trong 105 kết quả

Công tắc điện chắc hẳn không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Chúng là thiết bị thiết yếu trong hệ thống điện lưới dân dụng. Những công tắc điện kém chất lượng sẽ mang đến những hậu quả khó lường. Vậy làm sao để có thể phân biệt được hàng kém chất lượng và hàng chuẩn chất lượng cao cấp. Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây các bạn nhé.

Xem thêm: Công tắc điện âm tường

Công tắc điện có những loại nào?

Những chiếc công tắc điện được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Một đất nước chuyên về những thiết bị điện cao cấp. Những quy trình để thiết kế ra chiếc ổ cắm điện cao cấp rất khắt khe và nghiêm ngặt.

Công tắc điện Hàn Quốc DOSEL

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu công tắc. Chúng giao động rất nhiều khoảng giá. Người tiêu dùng khá hoang mang khi chỉ nhìn vào thông số và quyết định mua để lắp hệ thống điện cho ngôi nhà của mình.

Những chiếc công tắc điện trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Từ khâu thiết kế và lựa chọn những vật liệu cấu thành lên chiếc công tắc điện, nhà sản xuất đã lên bản thiết kế rất cần thận.

Xem thêm: Công tắc điện an toàn

Công tắc điện dành cho công trường.

Những chiếc công tắc cắm điện dành cho công trường thường có thông số lớn hơn so với những chiếc ổ cắm điện dành cho gia đình. Chúng không chỉ mang đến sự an toàn cho cả hệ thống, mà những chiếc cong tắc căm điện có thông số lớn sẽ là sự tính toán tỉ mỉ về tính năng an toàn phụ thuộc vào thông số.

Công tắc có công suất lớn

Những chiếc cong tắc điện có công suất lớn dùng cho những thiết bị có trọng tải tiêu thụ điện lớn..

Nhằm mang đến sự an toàn cho thiết bị điện cũng như an toàn cho chính người tiêu thụ điện.

Những chiếc công tắc điện cao cấp Hàn Quốc, chúng có giá thành cao hơn so với những chiếc ổ cắm thông thường kém chất lượng. Nhưng tính an toàn sẽ cao gấp hơn rất nhiều lần.

Xem thêm: Công tắc điện dùng để làm gì

Công dụng của công tắc điện

Những chiếc công tắc điện cao cấp ngoài làm công việc chuyển đôi điện từ điện lưới điện sang những thiết bị tiêu thụ điện, chúng còn là vật bảo vệ, tránh những cháy nổ đáng tiếc.

Được làm từ nhựa cao cấp nên chúng đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Không chỉ mang đến sự an toàn mà chúng còn mang đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Nhờ vào sự thiết kế thông minh. Khi lắp đặt chúng sẽ không bị thừa quá nhiều ra bề mặt của tường nhà. Chúng sẽ nhô ra vừa đủ để khi kê thiết bị điện chúng sẽ không bị vướng, mang đến không gian thoải mái cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Công tắc điện cao cấp

Chúng sử dụng với mục đích để đóng/bật – ngắt/mở/tắt dòng điện hoặc chuyển hướng trạng thái đóng-ngắt trong tổ hợp mạch điện có sử dụng chung một công tắc.

Là sản phẩm – thiết bị điện quan trọng và được sử dụng rộng rãi. Chúng có rất nhiều đặc tính và công dụng tốt, tiện ích.

Có màn che an toàn –  đảm bảo an toàn điện, đặc biệt là với trẻ nhỏ

Dây nối ổ cắm được bọc bằng ghen cách điện chống cháy nổ

Chi tiết đồng trong thiết bị được thiết kế đặc biệt, rất bền

Được thiết kế thêm hệ thống chống quá tải điện – an toàn

Các đầu nối dây của ổ cắm điện đều được bắt vít ( không hàn)

Có đồng hồ báo điện áp hoặc công suất

Xem thêm: Công tắc điện cầu thang

Cách phân biệt công tắc điện tiêu chuẩn và hàng kém chất lượng

Những chiếc công tắc điện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn kỹ lưỡng trong hệ thống điện lưới.

Không phải ai cũng biết phân biệt những chiếc công tắc điện cao cấp. Việc phân biệt những chiếc công tắc điện cao cấp và hàng trôi noiir kém chất lượng trên thị trường. Vậy làm sao để phân biệt được, cùng theo dõi thông tin dưới đây các bạn nhé.

  1. Những chiếc công tắc điện cao cấp: Chúng sẽ có vỏ nhựa sáng, bóng, nhựa cao cấp không qua tái chế.
  2. Khi mua những chiếc ổ cắm chất lượng cao cấp DOSEL. Đại lí sẽ bảo hành cho bạn 3 năm(không xét lỗi lầm)
  3. Những công suất ghi trên những chiếc công tắc sẽ chịu tải điện hơn 30% so với thống số ghi trên đó.

Xem thêm:

Call Now