Hiển thị 1–12 trong 88 kết quả

Dobo là hàng có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị dùng điện. Trong đó công tắc điện Hàn Quốc Dobo mang đến cho khách hàng sự tiện lợi sang trọng và nhiều ưu điểm khác nữa. Chắc chắn bạn sẽ thầy hài lòng vì những ưu điểm sau đây.

Ưu điểm của công tắc điện Dobo

Là một thương hiệu nổi tiếng, Dobo sản xuất các sản phẩm công tắc có nhiều điểm vượt trội hơn so với thương hiệu khác. Những ưu điểm của công tắc Dobo như sau:

– Lớp nhựa bọc bên ngoài công tắc đạt tiêu chuẩn IEC giúp hoàn toàn cách điện loại bỏ hết nguy cơ giật điện.

– Ngoài ra chất liệu nhựa PC này có khả năng chống cháy cao cấp. Công tắc được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Lõi đồng của nó dày đến 0.7mm từ đồng nguyên chất.

– Tuổi thọ của các thiết bị điện Dobo lâu hơn so với các thương hiệu khác. Với công tắc có tuổi thọ lên đến 40.000 lần bật và tắt trong khi ổ cắm là 10.000 lần cắm.

– Thời gian thi công lắp đặt nhanh, đơn giản.

– Sản phẩm của Dobo đa dạng phù hợp với nhiều không gian các phòng.

công tắc điện Hàn Quốc Dobo
công tắc điện Hàn Quốc Dobo

Cách lắp đặt công tắc Dobo 2 chiều

Có 2 cách để đấu công tắc bóng đèn 2 chiều:

– Cách 1: Đấu nối dây pha vào 2 đầu của thiết bị. Cách này thường được sử dụng vì nó giúp tiết kiệm điện, dây và tăng tuổi thọ thiết bị.

– Cách 2: Đấu nối mạch điều khiển, phụ tải công tắc với dây nguồn phức tạp. Cách này sẽ tốn chi phí về dây, điện năng hơn so với cách lắp thông thường khác.

công tắc điện Hàn Quốc Dobo
công tắc điện Hàn Quốc Dobo

Những lưu ý khi lắp công tắc

Công tắc Dobo cần lắp đặt ở những nơi thuận lợi giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn. Một số vị trí phù hợp như gần cửa, cầu thang, gần chỗ ngồi. Những vị trí này giúp cho người dùng có thể bật tắt nhanh chóng hơn.

Công tắc không nên lắp đặt ở nơi ẩm ướt, hay bị dột hoặc nước có thể tóe lên vị trí lắp. Điều này giúp tránh khỏi hiện tượng chập điện khi bị ướt. Nhiều người chọn loại công tắc 2 chiều có khả năng chống ẩm, chống nước để tránh điều này. Khi sử dụng loại này cần đấu công tắc bóng 2 chiều.

Thường xuyên kiểm tra các thiết bị dùng điện để có những xử lý kịp thời. Khi phát hiện ra hư hỏng phải sửa chữa, thay thế để đảm bảo tính an toàn trong khi sử dụng.

Như vậy công tắc điện Hàn Quốc Dobo là thiết bị đem đến nhiều lợi ích thiết thực với khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu có thể tìm hiểu và sử dụng loại công tắc này.

Xem thêm:

Call Now