Hiển thị một kết quả duy nhất

69,000 50,000
88,000 69,000
101,000 85,000
90,000 60,000
102,000 82,000
150,000 103,000

Trên thị trường thiết bị điện hiện nay, công tắc điện Hàn Quốc Dosel là một trong những mặt hàng rất được tin dùng. Sản phẩm đã khẳng định được uy tín trong mắt người tiêu dùng Việt. Bài viết sau sẽ chỉ ra những đặc điểm và lưu ý khi sử dụng công tắc này.

Đặc điểm thiết kế công tắc Dosel

Sản phẩm công tắc Dosel có nhiều dòng khác nhau từ loại đơn 1, 2, 3 cho đến các dòng kéo dài khác. Chất liệu để sản xuất công tắc Dosel là loại nhựa cao cấp. Vì vậy sản phẩm có tính chịu nhiệt cao, độ bền chắc chắn tốt. Hơn nữa việc gia công tỉ mỉ nên bề mặt công tắc nhẵn bóng, sáng mịn và sang trọng. Điều này giúp thuận tiện trong bảo quản lau nhằm tăng tuổi thọ sản phẩm.

công tắc điện Hàn Quốc Dosel
công tắc điện Hàn Quốc Dosel

Sản phẩm công tắc điện Dosel phù hợp với không gian căn hộ, các nhà xưởng, không gian văn phòng. Ngoài ra dòng công tắc điện Dosel 3 cực rất phù hợp với các tòa nhà cao tầng điều khiển bóng đèn khổ lớn. Ngoài ra loại công tắc này có thể điều khiển 2 công tắc chung cho 1 bóng đèn.

Loại công tắc Dosel có ưu điểm về sự hiệu quả và tính đa năng nó mang tới. Tuy nhiên nhược điểm của nó chính là yêu cầu lắp đặt phức tạp công phu. Chỉ có những người có trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm mới có thể lắp đặt được.

công tắc điện Hàn Quốc Dosel
công tắc điện Hàn Quốc Dosel

Lưu ý trong quá trình sử dụng công tắc Dosel

Khi thiết kế lắp đặt công tắc cần chọn những nơi phù hợp. Nên lắp ở vị trí trẻ nhỏ không với tới được để tránh trẻ đùa nghịch.  Nếu lắp đặt ở vị trí thấp như nền nhà thì phải dùng loại có mái che hay nắp đậy để bảo vệ tránh hư hỏng mất an toàn. Vị trí phù hợp là những nơi thuận tiện cho sử dụng như cửa ra vào hay cầu thang lên xuống.

Trước khi lắp đặt phải tính toán kỹ để lựa chọn loại công tắc có công suất phù hợp để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng. Quá trình sử dụng không nên để tay bị ướt tránh nguy hiểm tai nạn bất ngờ. Đặc biệt khi lắp đặt không để nơi gần ống nước, nguồn lửa. 

công tắc điện Hàn Quốc Dosel
công tắc điện Hàn Quốc Dosel

Khi lắp đặt ở nhà tắm không nên đặt phía trong. Có thể đặt ở phía trước cửa nhà tắm để thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày. Thường xuyên định kỳ kiểm tra tình trạng kỹ thuật của các thiết bị điện để tránh sự cố bất ngờ.

Dòng công tắc điện Hàn Quốc Dosel là sản phẩm uy tín chất lượng đã khẳng định được thương hiệu của mình. Bạn sẽ không cần phải phân vân lo lắng khi lựa chọn mua dòng sản phẩm này.

Xem thêm:

Call Now