Hiển thị 1–12 trong 19 kết quả

CÔNG TẮC ĐIỆN

Công tắc ba 1 chiều LS

67,000

CÔNG TẮC ĐIỆN

Công tắc ba 2 chiều LS

84,000

CÔNG TẮC ĐIỆN

Công tắc đôi 1 chiều LS

60,000

CÔNG TẮC ĐIỆN

Công tắc đôi 2 chiều LS

61,000

CÔNG TẮC ĐIỆN

Công tắc đơn 1 chiều LS

26,000

CÔNG TẮC ĐIỆN

Công tắc đơn 2 chiều LS

36,000

CÔNG TẮC ĐIỆN

Ls Công tắc ba 1 chiều

67,000

CÔNG TẮC ĐIỆN

Ls Công tắc ba 1 chiều SC

76,000

CÔNG TẮC ĐIỆN

Ls Công tắc ba 2 chiều

84,000

CÔNG TẮC ĐIỆN

Ls Công tắc chuông cửa

56,000

CÔNG TẮC ĐIỆN

Ls Công tắc đôi 1 chiều

46,000
60,000

Trong số các mặt hàng thiết bị điện của nước ngoài thì công tắc điện Hàn Quốc LS là thiết bị phổ biến nhất trên thị trường. Sản phẩm này đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Đặc biệt nó có chi phí khá rẻ so với các nhãn hàng khác cùng chủng loại.

xem thêm

APTOMAT

xem thêm

 Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

xem thêm

CÔNG TẮC ĐIỆN

xem thêm Ổ CẮM ĐIỆN KÉO DÀI

xem thêm

Ổ CẮM ĐIỆN LIỀN ĐẾ

xem thêm

Một số đặc điểm của công tắc LS

Công tắc điện LS được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp có tính chịu nhiệt cao. Bề mặt của nó bóng mịn, sang trọng và chắc chắn giúp thuận tiện trong bảo quản lau chùi. Các dòng sản phẩm như loại công tắc 3 đơn rất đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian công trình.

Thiết bị phù hợp lắp đặt trong các nhà xưởng, căn hộ cao cấp hay không gian văn phòng. Thiết kế màu trắng sang trọng và có thể chịu được dòng điện có điện năng 250V – 16A. Ưu điểm vượt trội nhất của công tắc LS so với các thương hiệu khác đó là giá thành. Giá của công tắc LS luôn rẻ hơn so với sản phẩm khác cùng chủng loại mà vẫn đảm bảo chất lượng. Điều này phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng Việt.

công tắc điện Hàn Quốc LS
công tắc điện Hàn Quốc LS

Điểm chú ý khi lắp đặt công tắc LS

Khi lắp đặt bất cứ loại thiết bị điện nào đều phải chú ý đến những điểm nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng. Một số lưu ý khi lắp đặt công tắc điện  LS như sau:

– Công tắc điện LS phải được lắp đặt ở những nơi dễ dùng thuận tiện nhất cho bật tắt công tắc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Những vị trí tối ưu nhất để lắp đặt công tắc LS như cầu thang, cửa ra vào, gần bàn làm việc hay giường nằm.

Công tắc điện Hàn Quốc LS
Công tắc điện Hàn Quốc LS

– Ngoài ra cần tránh những nơi có thể bị ẩm ướt hay tiếp xúc trực tiếp với nước như: Trong phòng tắm, gần ống nước hay ngoài trời. Khi bắt buộc phải lắp ở những nơi đó nên chọn loại công tắc có khả năng chống ẩm tốt.

– Trước khi thi công phải có tính toán thiết kế cụ thể để việc lắp đặt được nhanh chóng. Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí mua vật liệu tránh lãng phí.

– Quá trình sử dụng phải kiểm tra thường xuyên các thiết bị điện để có những biện pháp xử lý kịp thời. Nếu có hư hỏng phải tiến hành sửa chữa kịp thời tránh gây mất an toàn.

Công tắc điện Hàn Quốc LS
Công tắc điện Hàn Quốc LS

Công tắc điện Hàn Quốc LS là một thiết bị khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này đã đem đến lòng tin cho người sử dụng. Nhiều khách hàng Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này cho công trình của mình.

Xem thêm:

Call Now