Hiển thị 1–12 trong 120 kết quả

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

3 ổ cắm 2 chấu 16A S18

54,800

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

3 ổ cắm 2 chấu 16A S18A

65,800

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

3 ổ cắm 2 chấu 16A S19

66,000

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Bộ 2 hạt điện thoại S70-88717

568,000

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Bộ 2 hạt mạng S70-88718.2

728,000

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Bộ âm sàn 1 hạt mạng F66-886603

683,000

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Bộ âm sàn đôi 6 chấu F66-886601

661,000

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Bộ âm sàn đôi 6 chấu F88-888801

728,000

Ổ cắm điện âm tường  loại ổ căm này  đang ngày càng phổ biến trên thị trường. Chúng có tính thẩm mỹ cao kết hợp với nhu cầu xây dựng ngày càng cao cấp. .  Những thương hiệu này hầu hết đến từ nước ngoài với chất lượng tương đối cao và đa dạng chủng loại sản phẩm.  Giờ đây ổ cắm điện âm tường đang được rất nhiều người dân tìm đến và sử dụng. Đặc biệt với những chủ đại lí bán hàng về đồ điện dân dụng.

Công dụng của ổ cắm điện âm tường

Thay vì sử dụng những chiếc ổ cắm điện thông thường, những đại lí đã dần dặt niềm tin vào loại ổ cắm điện âm tường với mẫu mã tinh tế và sang trọng.  Ngoài vẻ bề ngoài bắt mắt chúng còn mang lại an toàn trong khâu sử dụng của người tiêu dùng độ an toàn cao.

Ổ căm điện âm tường lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng

Hiện những từ khi lên những bản thiết kế xây nhà, những người chủ thầu đã tư vấn cho chủ ngôi nhà những chiếc ổ cắm điện âm tường thông minh và đặc biệt an toàn.  Là một lựa chọn sáng suốt nhằm nâng tầm sang trọng cho chính ngôi nhà của bạn.

Công tắc ổ cắm điện âm tường mà quý khách hàng nên lựa chọn cho các công trình của gia đình mình. Chúng không chỉ có chức năng  kết nối hệ thống điện với các thiết bị điện mà tạo hiệu quả thẩm mỹ cao cho những vị trí lắp đặt nó. Giúp nâng tầm phong cách của căn phòng của ngôi nhà,  văn phòng tại công ty bạn.

Xem thêm: Ổ cắm điện âm tường thông minh

Ổ cắm điện âm tường mang lại sự an toàn tuyệt đối

Tại sao chúng được gọi là ổ cắm điện âm tường thông minh và cao cấp?. Chúng tuy là vật dụng nhỏ nhưng là mắt xích rất quan trọng trong hệ thống điện mỗi công trình.  Đặc biệt khi bị sét đánh, quá tải điện chúng có thể sẽ tự phá mình để bảo vệ thiết bị điện, tự tách mình ra khỏi dòng điện trong hệ thống điện .

Xem thêm: Ổ cắm điện âm tường tại Hà Nội

Mua ổ cắm điện âm tường chất lượng – Bảo hành uy tín

Trên thị trường hiện này có rất nhiều nhà cung cấp các loại ổ cắm điện âm tường. Mỗi đơn vị,  nhà cung cấp đều có ưu nhược điểm khác nhau. Tốt có, kém chất lượng có. Chính vì thế trước khi mua bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ để có thể tìm được loại ổ cắm điện âm tường phù hợp nhất, tốt nhất cho gia đình. Hãy tìm đến DOSEL là thương hiệu do công ty HLI độc quyền. Cam kết về chất lượng. Là nhựa chuẩn không phải nhựa tái chế,  bảo hành 3 năm không sét lỗi lầm (trong quá trình sử dụng trong 3 năm nếu có lỗi đổi mới 100%).

Ổ cắm điện âm tường

Cách lắp đặt và sử dụng ổ cắm điện âm tường

Khác với cách lắp đặt ổ cắm điện thong dụng.  Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiện ích sử dụng ổ cắm điện.  Các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm ổ cắm âm tường.  Chúng truyền tải điện năng từ nguồn thông qua phích cắm đi đến các thiết bị điện. Tuy nhiên cách lắp đặt của ổ cắm điện âm tường lại có chút khác và khó hơn. Dưới đây sẽ là những chia sẻ về cách thiết kế ổ cắm âm tường.

Xem thêm: Kích thước ổ cắm điện âm tường

Cách đấu ổ cắm điện âm tường

Khi lắp đặt cần xác định chính xác kích thước mà bạn cần lắp để tiến hành khoan đục tạo kích thước đúng giúp quá trình lắp đặt nhanh, nâng cao tính thẩm mỹ vì ổ cắm được chôn âm tường.

Phần dây của ổ cắm hoàn toàn âm trong tường nên hệ thống dây này cần bảo vệ.

Tránh đặt những nơi gần nước, lửa, trong tầm với của trẻ em

Xem thêm: Ổ cắm điện âm tường giá rẻ

Những lưu ý khi xử dụng ổ cắm điện âm tường

Cũng như ổ cắm điện thông thường, ổ cắm âm tường cũng có nhưng lưu ý sau:

Cần thường xuyên kiểm tra, nếu phát hiện hư hỏng hay lỗi cần sửa chữa ngay lập tức gọi cho đại hay thợ điện để đổi và thay thế.

Tay người sử dụng cần để khô khi tiếp xúc. Tránh để chân tiếp xúc trực tiếp với nền nhà khi cắm điện.

Khi cắm phích cắm cần phải dứt khoát không được lay ổ điện sẽ làm ổ cắm điện nhanh bị lỏng gây hiện tượng rò rỉ điện, gây hiện tượng tia lửa điện.

Xem thêm:  Ổ cắm điện âm tường có tốt không

Nguyên tắc và các bước lắp đặt hệ thống điện âm tường

Khác với những thiết bị điện ổ căm thông thường, những chiếc ổ cắm điện âm tường cần có những nguyên tắc lắp đặt khắt khe cần tuân thủ:

Xem thêm: Mua ổ cắm điện âm tường ở đâu ?

Các bước đi điện ổ âm tường cho nhà ở:

+ Xác định vị trí lắp đặt thuật tiện và hợp lí nhất ( tránh lắp thiết bị điện tầm tay trẻ em).

– Xác định vị trí của các thiết bị điện tử như máy giặt, tủ lạnh, ti vi … để đưa ra đường đi dây điện của bạn tới các thiết bị điện.

+ Lên xơ đồ đường đi dây điện ( để tránh những sai làm và tránh việc làm lại mất thời gian)

– Bạn cần phải vẽ lên sơ đồ đường đi của hệ thống điện nhà bạn để thi công cũng như sửa chữa khi có trục trặc sau này.

Ổ căm điện âm tường

Xem thêm: Ổ cắm điện âm tường cao cấp

Cách thi công hệ thống điện âm tường chi tiết

Khâu này yêu cầu các bạn có tính thẩm mỹ cũng như có tính tỉ mỉ dể bắt tay vào thi công lắp đặt.

– Đào rãnh để đi đường điện:   Các bạn dùng phấn hoặc một vật gì đó có thể vẽ lên tường. Vẽ theo sơ đồ đường đi dây sao cho đường đi thẩm mỹ.  Bước tiếp theo là các bạn dùng máy cắt tường để cắt theo đường vẽ rồi dùng máy khoan hoặc máy đục theo đường cắt ( chú ý đường đục của bạn có độ sâu hoặc độ rộng tùy theo đường ống bạn muốn đi).

– Đi ống công đoạn cần phải thực hiện cẩn thận: Các bạn có thể dùng ruột gà hoặc ống cứng đưa vào rãnh vừa đào buộc lại bằng dây kẽm để cho dây cố định.

– Luồn dây : Bạn có thể luồn dây điện vào ống trước khi hoàn thiện hoặc sau khi hoàn thiện, nên luồn dây trước khi hoàn thiện để tránh trường hợp phải đục ra làm mất thời gian và mất tính thẩm thẩm mỹ.

– Hoàn thiện: Sau khi đào rãnh,  đi ống, luồn dây, bước cuối cùng đó là hoàn thiện. Bạn dùng hồ xây để trám lại những đường ống đã đi trước đó sao cho đảm bảo và thẩm mỹ.

Nguyên tắc khi lắp điện âm tường cần tuân thủ

– Chia  hệ thống điện thành nhiều nhánh để dễ lắp hay sửa chữa thiết bị điện. Thao tác ngắt điện cục bộ từng khu vực khi thay.

– Sử dụng ống luồn đàn hồi với hệ thống đi điện dây dẫn điện lắp đặt tại những nơi như trần thạch cao, tường gạch ống.

Luồn dây điện trong các ống nhựa. Các ống này phải đảm bảo cứng, chịu lực và chống thấm nước.

Đi dây ở những nơi khô ráo, tránh xa các nguồn nhiệt lớn

Dùng mầu giống nhau đối với các dây nóng của cùng một đường điện phân phối, khác nhau với hai đường điện phân phối

Xem thêm:

Báo giá ổ cắm điện âm tường

Các loại ổ cắm điện âm tường

Cách đấu ổ cắm điện âm tường

Cách lắp ổ cắm điện âm tường

Call Now