Hiển thị một kết quả duy nhất

CÔNG TẮC ĐIỆN

Công tắc đôi 2 chiều LS

61,000

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Ls Ổ cắm đôi

87,000

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Ls Ổ cắm đơn 3 chấu

70,000

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Ls Ổ Điện thoại và ổ mạng

165,000

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Ổ cắm có màn che LS

80,000

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Ổ cắm điện thoại LS

47,200

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Ổ cắm đôi 3 chấu LS

72,500

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Ổ cắm đơn 3 chấu LS

48,000

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Ổ cắm máy tính LS

90,200

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Ổ cắm tivi LS

36,500

Xã hội đang phát triển từng ngày do đó các vật dụng thiết kế ngày càng trở nên tiện nghi hơn. Các thiết bị điện cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều công trình. Ổ cắm điện là một thiết bị quá quen thuộc trong các công trình dân sự hay công nghiệp. Dưới đây là danh mục ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc LS để các bạn tham khảo.

Đặc điểm của ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc LS

Thiết bị điện LS là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Nó đã có mặt ở hơn 100 thị trường trên khắp thế giới. Dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại do vậy sản phẩm công tắc điện LS có độ uy tín cao. Nhiều khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn ổ cắm điện LS cho các công trình của mình.

Các đặc điểm của ổ cắm điện LS cũng rất phù hợp với nhu cầu, thị hiếu khách hàng. Màu sắc của nó rất hài hòa nên có thể kết hợp với nhiều loại sơn, gạch tường khác nhau. Hơn nữa ổ cắm điện âm tường LS có nhiều loại khác nhau, đủ phù hợp với mọi loại thiết bị tiêu thụ điện. Do vậy thương hiệu này luôn phù hợp với nhiều các đối tượng, công trình khác nhau.

xem thêm

APTOMAT

xem thêm

 Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

xem thêm

CÔNG TẮC ĐIỆN

xem thêm Ổ CẮM ĐIỆN KÉO DÀI

xem thêm

Ổ CẮM ĐIỆN LIỀN ĐẾ

xem thêm

Phần hạt của ổ cắm điện âm tường LS làm bằng đồng nguyên chất do vậy có độ bền chất lượng tốt. Hơn nữa loại ổ cắm điện này có cả những loại có thể chống nước, ổ cắm siêu âm sàn, các ổ điện cho nhà chuyên dụng, biệt thự, khu công nghiệp…

Xem thêm:  Ổ cắm điện âm tường có tốt không

ổ cắm điện âm tường LS có nhiều loại khác nhau
ổ cắm điện âm tường LS có nhiều loại khác nhau

Công dụng của ổ cắm điện âm tường

Loại ổ này thường được sử dụng ở những nơi có nhu cầu sử dụng điện lớn như nhà máy, bệnh viện, xưởng…. Loại ổ cắm điện âm tường LS này có khả năng chịu được dòng điện tối đa là 250V – 16A. Điều này là khá lớn so với các dòng ổ cắm điện khác.

Ngoài ra loại ổ này có tính an toàn tối đa nhờ thiết kế âm vào tường. Hai lỗ cắm điện có thiết kế chân tiếp địa bằng đông ghim chặt vào phích cắm. Khi sử dụng sẽ không bị tia lửa bắn ra khi cắm gây chập cháy hay nguy hiểm với con người. Vỏ của nó được làm bằng nhựa cao cấp, rất bền và có khả năng chống cháy nổ. Phần dẫn điện có khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện tốt bởi nó được làm từ đồng nguyên chất.

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc LS là một trong những lựa chọn đem lại nhiều công dụng nhất cho thiết kế ngôi nhà. Khi có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu mà chưa nắm rõ về nó thì có thể tham khảo những thông tin ở trên.

Xem thêm:

Mua ổ cắm điện âm tường ở đâu ?

Ổ cắm điện âm tường cao cấp

Kích thước ổ cắm điện âm tường

Call Now