Hiển thị 1–12 trong 43 kết quả

Ổ cắm điện kéo dài là thiết bị di động được dùng trong nhiều trường hợp, ưu điểm của chúng khiến chúng trở nên hữu ích cho con người. Ổ cắm điện kéo dài sẽ là vật dụng không thể thiếu của mọi nhà. Cùng tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Tính chất của ổ cắm điện kéo dài

Ổ cắm có màn che an toàn –  đảm bảo an toàn điện, đặc biệt là với trẻ nhỏ

Dây nối ổ cắm được bọc bằng ghen cách điện chống chay nổ

Chi tiết đồng trong thiết bị được thiết kế đặc biệt, rất bền

Được thiết kế thêm hệ thống chống quá tải điện – CB an toàn

Các đầu nối dây của ổ cắm điện đều được bắt vít ( không hàn)

Có đồng hồ báo điện áp hoặc công suất

các loại ổ cắm điện kéo dài

Ổ cắm điện kéo dài cũng giống như các loại vật dụng khác. Không chỉ có 1 kiểu, 1 loại mà được bố trí thiết kế tạo ra sự dạng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Ổ cắm điện kéo dài có công tắc: Được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể ngắt nguồn điện dễ dàng, nhanh gọn.

Ổ cắm điện kéo dài công suất lớn: Để giúp cho gia đình, đặc biệt là các nhà máy, xí nghiệp công ty lớn sử dụng. Giúp hạn chế tối đa sự cố chập, cháy nổ do quá tải điện năng.

Cách bảo quản ổ cắm điện kéo dài

Những chiếc ổ cắm điện kéo dài có tính di động. Để bảo quản chúng tránh chuột gặm bạn cần vệ sinh sạch sẽ sau khi làm việc xong chúng ta cần cất chúng vào thùng đồ khô ráo, sạch sẽ. Hoặc với những thợ hàn, thợ sửa ống nước cần sử dụng đến những chiếc ổ cắm điện kéo dài cần mua những chiếc ổ có lắp đậy để tránh nước mưa bắn vào ổ làm chập điện và hỏng những thiết bị liên quan.

  1. Không nên cắm những thiết bị điện có công suất hoạt động lớn vào cùng 1 ổ cắm, tránh trường hợp ổ cắm điện quá tải, hạn chế những trường hợp hư hỏng
  2. Không nên rút và cắm phích cắm thiết bị điện vào ổ điện liên tục. Hạn chế được khi cần thiết chúng ta mới rút như vậy sẽ làm cho thiết bị ổ điện kéo dài được bền hơn.
  3. Thay ổ điện khi xuất hiện tình trạng lớp nhựa ngoài của ổ cắm điện bị hư hỏng
  4. Không nên dùng tay ướt khi tiếp xúc với ổ điện

Ngoài ra bạn nên bảo quản bằng cách thường xuyên lau bụi bẩn bằng khăn mềm khô. Thay ổ điện định kỳ để đảm bảo luôn hoạt động hiệu quả, an toàn. Tránh những sự cố về điện sảy ra.

Công dụng của ổ cắm điện kéo dài

Những chiếc ổ cắm điện kéo dài chúng là thiết bị quan trọng không thể thiếu cho mọi nhà.

Xem thêm:

Call Now