Hiển thị một kết quả duy nhất

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ WINER

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 4 LỖ KHÔNG DÂY WINER

132,000 110,000

Tại thị trường thiết bị điện ở xứ sở kim chi khách hàng đang sử dụng phổ biến ổ cắm điện Hàn Quốc liền đế Winer. Tại Việt Nam loại ổ cắm này cũng được sử dụng nhiều trong các nhà máy xí nghiệp FDI Hàn Quốc và các xí nghiệp may mặc.

Thiết kế của ổ cắm liền đế Winer

Ổ cắm điện liền đế Winer có thiết kế khá tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn nữa nó còn có độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Mỗi ổ cắm có thể vừa khít với nhiều loại chốt khác nhau như chốt tròn hay chốt dẹp. Nó giúp quá trình cắm không bị lỏng, dễ dàng cắm rút, độ an toàn cao và tuổi thọ được lâu hơn.

Mỗi ổ cắm còn có thiết kế tiếp địa tránh hiện tượng tóe lửa chập cháy. Các dây cáp được thiết kế chịu được cường độ dòng điện cao, ổn định. Người dùng có thể sử dụng nhiều thiết bị cùng cắm vào một lúc, điện thế lên tới 250V.

ổ cắm liền đế Winer
ổ cắm liền đế Winer

Winer sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu mới, không có bất cứ nguyên liệu tái chế nào. Do vậy ổ cắm hãng này luôn duy trì chất lượng ổn định uy tín cao. Ổ cắm điện Winer đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường Hàn Quốc. Nó thường được ưa chuộng trong các môi trường sạch, sản xuất hàng điện tử. Các sản phẩm ổ cắm điện Winer được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc vào nước ta không qua khâu trung gian. Vì vậy nó luôn đảm bảo chính hãng chất lượng.

Những lưu ý khi dùng ổ cắm điện liền đế Winer

Khi sử dụng các thiết bị điện cần phải lưu ý một số điểm để đảm bảo tuổi thọ thiết bị lâu hơn.

Trước khi cắm rút phích ra khỏi ổ cắm nên tắt các thiết bị sử dụng điện. Một số thiết bị có công suất lớn như bếp điện, bàn là nên điều chỉnh công suất nhỏ nhất trước khi cắm rút. Điều này cũng hạn chế hiện tượng tóe lửa điện ra ngoài.

ổ cắm liền đế Winer
ổ cắm liền đế Winer

Nên lắp đặt các vị trí ổ cắm điện Winer ngoài tầm tay với của trẻ nhỏ. Khi cắm rút phải giữ tay khô ráo tránh ẩm ướt. Nên sử dụng loại phích điện phù hợp với ổ cắm điện. Thường xuyên kiểm tra ổ cắm và hệ thống điện trong nhà để có sửa chữa kịp thời. Không lắp đặt ổ cắm ở những nơi có ống nước đi qua hoặc gần nguồn chứa nước để tránh mất an toàn.

Ổ cắm điện Hàn Quốc liền đế Winer là một trong những sản phẩm chất lượng đang được khách hàng Việt lựa chọn. Nó sở hữu những ưu điểm nhất định mà không phải thương hiệu nào cũng có. Những thông tin trên đã lý giải phần nào về điều đó.

xem thêm

APTOMAT

xem thêm

 Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

xem thêm

CÔNG TẮC ĐIỆN

xem thêm Ổ CẮM ĐIỆN KÉO DÀI

xem thêm

Ổ CẮM ĐIỆN LIỀN ĐẾ

xem thêm

Call Now