Hiển thị một kết quả duy nhất

23,000 20,000
23,000 20,000
33,000 30,000
33,000 30,000

Phích cắm điện là đầu nối di động, an toàn phích cắm là đầu nối di động gắn liền với một thiết bị điện bởi sợi cáp điện. Những chiếc ổ cắm điện cao cấp sẽ giúp con người tránh được những tai nạn điện đáng tiếc. Cùng tìm hiều công dụng và các loại phích cắm điện qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Các loại ổ cắm điện thông dụng

Những chiếc phích cắm điện chúng là vật dụng nhỏ bé nhưng không thể thiếu. Chúng chính là để bảo vệ con người, tránh những tai nạn điện. Để giảm nguy cơ người dung vô tình chạm vào dây dẫn điện, có thể bị điện giật.

Chức năng của ổ phích cắm điện nhằm đảm báo tính an toàn cho các thiết bị điện và phòng tránh tai nạn cho con người. chúng thường được kết hợp với các tính năng an toàn .

Phích cắm điện cho gia đình

Loại phích cắm được dùng nhiều cho gia đình là loại phích cắm 2 chấu. Loại phích cắm này được sử dụng với điện áp 100V đến 240V. Nhằm mang đến sự thân thiện cũng như gần gũi cho con người. Chúng được thiết kế nhỏ gọn và quan trọng người dùng chọn cho mình những thương hiệu uy tín để mang đến sự an toàn nhất. Công ty TNHH HLI chuyên cung cấp những đồ dùng về điện an toàn. Những chiếc ổ cắm, phích cắm điện được làm bằng nhựa cao cấp. Nhựa cao cấp khi gặp trường hợp nổ hay quá tải chúng sẽ có sức chịu nhiệt nhiều hơn so với nhựa tái chế thông thường.

Những chiếc phích cắm tưởng như nhỏ bé nhưng chúng lại là vật dụng cần thiết cho mọi nhà và quan trọng chúng mang đến cho người tiêu dùng sự an toàn và bảo vệ con người khỏi những tai nạn điện.

Phích cắm trong công nghiệp

Phích cắm dùng cho công nghiệp là  thiết bị dùng để kết nối với nguồn điện và điện áp cao hơn so với gia đình. Phích cắm điện sử dụng trong công nghiệp chúng thường có những nắp đậy chống nước, áo chống thấm. Hoặc có thể kết nối với một cầu trì để ngăn chặn những tình huống, sự cố về điện sảy ra.

Hầu hết những phích cắm dùng trong công nghiệp là thiết bị có từ 3 chấu trở nên. Tùy vào những trường hợp đặc biệt mà người sử dụng dùng phích 3 chấu, 4 chấu và 5 chấu( trong trường hợp đặc biệt).

Công dụng của phích cắm điện 

Nếu bạn để ý sẽ thấy trong gia đình bạn sẽ có ít nhất là 1 thiết bị điện có phích cắm 3 chấu, Nhất là lò nướng, máy tính, lò vi sóng, tủ lạnh. Khi sử dụng những thiết bị này chúng ta thường xuyên phải tiếp xúc với mặt ngoài của chúng. Cho nên nếu bị rò rỉ điện rất dễ bị giật. Đây chính là lí do mà những loại thiết bị này thường được lắp phích cắm 3 chấu (chân). Ở chân thứ 3 sẽ giúp loại bỏ nguồn điện bị rò rỉ. Chiếc phích điện 3 chấu chúng có thể dùng trong gia đình và trong cả công nghiệp.

Vì trên những ổ căm điện có 3 lỗ thì sẽ có 2 lỗ kết nối dây nóng và dây nguội, lỗ thứ 3 có kích thước lớn hơn. Được nối với dây nối đất của công trình để đảm bảo an toàn khi có sự chạm điện ra vỏ kim loại của thiết bị điện.

Đặc tính và hưỡng dẫn sử dụng, bảo quản

  • Thân nhựa ABS cách nhiệt tốt, chịu nhiệt cao và va đập mạnh
  • Chân phích cắm đảm bảo tiếp điện tốt và không bị biến dạng
  • Chân cắm làm bằng hợp kim đồng chống rỉ
  • Màu sắc nhiều – phù hợp với nhiều dây thiết bị điện
  • Gọn nhẹ, dễ lắp đặt
  • Khung được làm từ thép định hình không gỉ, mặt nhựa chống cháy. Ốp kim loại đồng sang trọng

Trong quá trình sử dụng các bạn cũng cần phải lưu ý một số điều để giúp cho tuổi thọ của phích cắm cao hơn. Đồng thời bảo vệ cho chính bản thân tránh bị điện giật.

  • Không sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc khi tay dính nước
  • Cắm phích cắm thẳng vào ổ cắm không lay lắc.
PHÍCH CẮM ĐIỆN

Quy định về sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Việc sản xuất những chiếc phích cắm điện cao cấp rất nghiêm ngặt. Chúng có thông số ràng và được quản lí bới một hệ thống các chuyên gia kỹ thuật. Chúng dần được cải tiến không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng không những mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng mà chúng còn mang đến sự thân thiện với môi trường nhờ được làm từ nhựa cao cấp.

Trải qua khâu kiểm nghiệm khắt khe trong quá trình sản xuất, chúng được trải qua khâu kiểm nghiệm khắt khe, sau đó in thông số mới cho xuất ra ngoài thị trường.

Xem thêm:

 

Call Now