bình chữa cháy bột

Ưu điểm và nhược điểm của bình chữa cháy bột
Khi cần mua bình chữa cháy bột thì những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm là điều bạn nên quan tâm. Chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ chi tiết bình chữa cháy bột có phù hợp yêu cầu của mình hay không. HLI sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về những ưu và nhược điểm của bình chữa cháy bột trong bài viết sau nhé.

Ưu điểm của bình chữa cháy bột

Nắm rõ những thông tin của bình chữa cháy bột sẽ giúp bạn chọn đúng sản phẩm PCCC theo nhu cầu sử dụng. Hơn nữa bạn cũng có thể chủ động khắc phục những điểm chưa tốt trong khi sử dụng để có hiệu quả hơn.

Bình chữa cháy ABC

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của bình chữa cháy bột.

Bình chữa cháy bột có khả năng chữa được nhiều loại đám cháy: Có thể chữa được những đám cháy loại A, B và C.
– Khả năng dập tắt đám cháy nhanh chóng: Bình chữa cháy bột dập lửa lan nhanh gọn, đặc biệt là trường hợp đám cháy mới bắt đầu.
– Không dẫn điện: Bột chữa cháy được sử dụng của bình chữa cháy không dẫn điện nên đảm bảo an toàn cao cho người dùng. Chính vì thế mà bình chữa cháy bột có thể sử dụng được hiệu quả cho các đám cháy điện tử.
– Không gây sốc nhiệt: Bột khô trong quá trình dập tắt cháy không tỏa nhiệt nên không gây có phản ứng sốc nhiệt trong quá trình sử dụng.

– Phạm vi chịu nhiệt rộng: Sử dụng được bình chữa cháy bột trong khoảng từ -20°C đến +60°C.

bình chữa cháy co2

Nhược điểm của bình chữa cháy bột

Hạn chế khả năng quan sát khi dùng bình chữa cháy bột và ảnh hưởng việc duy chuyển. Nguyên nhân do bột phun ra tạo thành đám mây dày, hạn chế tầm nhìn xa hơn, di chuyển có thể không chính xác. Hãy nhớ rõ các lối đi trước khi sử dụng.
Một số lượng bột khô nhất định có thể gây khó thở, ảnh hưởng đến hô hấp. Khi tiếp xúc nhiều cần có khẩu khẩu trang bảo hộ.
Bình chữa cháy bột bám trên các thiết bị, vật dụng xung quanh nên khi dập tắt lửa xong bạn sẽ phải vệ sinh lại. Để nguyên có thể tạo nên tình trạng ăn mòn.
Không đảm bảo mang đến hiệu quả tuyệt đối khi dập các đám cháy ngoài trời vì gió khả năng phân tán bột chữa cháy và khiến các nguyên liệu cháy bùng lên trở lại.
Như vậy HLI đã chia sẻ những ưu và nhược điểm của bình chữa cháy bột. Hãy liên hệ ngay với HLI – đơn vị cung cấp bình chữa cháy bột giá rẻ chất lượng, phan phối thiết bị phòng cháy, chữa cháy hàng đầu để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm PCCC tốt nhất!xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *