bình chữa cháy gia đình

Vì sao phải trang bị đủ bình chữa cháy gia đình?
Trong gia đình hiện nay cũng được khuyến cao phải trang bị đầy đủ các loại bình chữa cháy gia đình phổ biến. Thông thường là các loại bình có khối lượng nhỏ và vừa thích hợp cho các thành viên dễ dàng dập tắt cháy nếu có xảy ra. Vậy,  vì sao phải trang bị đủ bình chữa cháy gia đình? Cùng xem tầm quan trọng của thiết bị này là gì trong bài viết sau nhé.

bình chữa cháy co2

Vì sao phải có bình chữa cháy gia đình?

Khi cháy xảy ra sẽ có nhiều tác nhân về ngoại cảnh hay tâm lý khiến bạn khó lòng bình tĩnh phân tích đúng việc cần làm và nên làm. Có sẵn bình chữa cháy gia đình là điều cần thiết sẽ dập tắt được đám cháy nhỏ nhanh chóng ngay từ khi mới phát hiện. Từ đó đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho cả gia đình.
Bình chữa cháy gia đình dập tắt lửa nhanh chóng: So với các loại bình chữa cháy thông thường, bình chữa cháy gia đình dạng bột có khả năng dập tắt đám cháy nhanh hơn.

An toàn: Bình chữa cháy mang lại nhiều thao tác sử dụng linh hoạt với khả năng chữa cháy ở nhiều vị trí khác nhau. Do đó, mua bình chữa cháy gia đình là lựa chọn an toàn cho PCCC.
Tiết kiệm chi phí: Bình chữa cháy gia đình thường có khối lượng từ 4kg nên có giá thành khá rẻ trong khi vẫn đảm bảo khả năng dập tắt đám cháy không thua kém bất cứ một loại bình chữa cháy thông thường nào khác.
xem thêm mua bình chữa cháy
Dễ sử dụng: Loại bình chữa cháy rất dễ dàng sử dụng, bạn có thể tự thực hiện các thao tác nhanh chóng xử lý kịp thời đám cháy.
Biết được vai trò cũng như ưu điểm của bình chữa cháy gia đình rồi thì bạn đã hiểu vì sao cần phải có thiết bị này trong nhà rồi đó.

bình chữa cháy Hà Đông

Mua bình chữa cháy gia đình chất lượng tại HLI

Hiện nay, bình chữa cháy gia đình có nhiều hãng sản xuất và mức giá bán có sự chênh lệch giữa những đơn vị cung cấp. Trước khi mua bất kỳ loại bình chữa cháy gia đình nào bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, thương hiệu nhà sản xuất.
Cùng với đó bạn nên lựa chọn đơn vị bán bình chữa cháy gia đình uy tín để đảm bảo chất lượng bình chữa cháy. HLI sẽ là nơi để bạn đặt trọn niềm tin. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đáp ứng đủ các yêu cầu như:
Có tem kiểm định an toàn của Bộ Công An
Phiếu bảo hành đúng thời gian quy định đối với bình mới 100% của nhà cung cấp.
Nếu trong quá trình lựa chọn bình chữa cháy gia đình có bất cứ băn khoăn gì bạn có thể liên hệ với HLI chúng tôi để được tư vấn thêm. HLI có nhiều năm kinh nghiệm mua bán các loại bình chữa cháy, bình cứu hỏa giá rẻ tại Hà Nội.
Đặc biệt giao hàng toàn quốc, sản phẩm của HLI có thông tin công dụng và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Liên hệ ngay HLI từ hôm nay để mua được sản phẩm giá tốt nhất nhé.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *