bình chữa cháy Hà Đông

Đại lý phân phối bình chữa cháy Hà Đông

Dù trong gia đình hay cơ sở kinh doanh, văn phòng đều cần trang bị đủ bình chữa cháy để đảm bảo yêu cầu đảm bảo an toàn PCCC. HLI là đại lý phân phối bình chữa cháy Hà Đông uy tín chất lượng, có mức giá chiết khấu cao đáp ứng khách hàng cần.
Trang bị bình chữa cháy theo hệ thống PCCC giúp bạn có thể chủ động đối phó với các sự cố phát sinh từ cháy nổ. Trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh khhoong thể bỏ qua những tiềm ẩn cháy do nhiều tác nhân bên ngoài. Bạn nên tìm mua ngay bình chữa cháy Hà Đông nhằm đối phó với các sự cố, tai nạn một cách nhanh chóng.

bình chữa cháy gia đình

Cách dùng bình chữa cháy dễ dàng, tiện lợi:

Nếu phát hiện đám cháy bùng phát xảy ra, người có kinh nghiệm chữa cháy nhanh chóng đến khu vực để bình chữa cháy. Mang bình đến gần đám cháy từ 4m đến 1,5m tùy theo trường hợp cụ thể về khả năng tiếp cận.
Một tay giật chốt an toàn của bình và 1 tay cầm cụm van để bình chữa cháy được giữ cố định. Bóp để phun chất chữa cháy, hãy cầm vòi trực tiếp hướng về đám cháy, vừa phun vừa di chuyển từ từ lại gần, phun đến khi hết bình hoặc cháy ngừng hẳn mới ngững bóp van xả.

Dù bạn mua bình chữa cháy Hà Đông ở đâu hoặc khi sử dụng cũng phải chú ý đặc biệt đến chất lượng và các yếu tố an toàn. Bình khí chữa cháy 3kg thì loa phun sẽ xoay cố định, không được cầm lên loa, mà hãy cầm ở đáy bình.
xem thêm mua bình chữa cháy
Chọn bình chữa cháy loại nhỏ phù hợp để sử dụng phổ biến cho văn phòng, trường học, bệnh viện, các khu trong nhà hàng khách sạn, quán karaoke. Khu vực diện tích lớn hơn dùng cho không gian rộng hoặc họn bình chữa cháy có xe kéo chuyên dụng.

bình chữa cháy mfz8

Đại lý phân phối bình chữa cháy Hà Đông

Công ty HLI là một trong những nhà phân phối bình chữa cháy Hà Đông hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm nhập khẩu, cung cấp dịch vụ – thiết bị phòng cháy chữa cháy.
Với kinh nghiệm và sự uy tín trong lĩnh vực PCCC , HLI có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm cùng các trang thiết bị PCCC hiện đại. Chúng tôi tin chắn rằng sẽ giúp bạn trang bị được những sản phẩm vật tư PCCC có giá hợp lí cũng như đảm bảo công tác an toàn PCCC theo thông tư 56 của Bộ Công an ban hành.
Về HLI, Quý khách hàng có thể đến xem trực tiếp hoặc đặt hàng mua bình chữa cháy Hà Đông qua điện thoại để được tư vấn sản phẩm và giao hàng nhanh chóng tận nơi.XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC  hli.vn
Tư vấn lắp đặt, sử dụng, hỗ trợ báo giá thiết bị PCCC chu đáo, tận tâm
Sản phẩm bình chữa cháy Hà Đông chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ
Bình chữa cháy đã được Bộ Công an kiểm định và dán tem
Giao hàng và lắp đặt sản phẩm tận nơi
Chính sách bảo hành bình chữa cháy Hà Đông chính hãng

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *