Bồi dưỡng chỉ huy trưởng thi công về PCCC

Bồi dưỡng chỉ huy trưởng thi công về PCCC
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI tư vấn hỗ trợ bồi dưỡng chỉ huy trưởng thi công về PCCC, các lớp học trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy toàn quốc, uy tín, nhanh chóng và hiệu quả.
Học bồi dưỡng chỉ huy trưởng thi công về PCCC tại HLI

Nhằm đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy trong công ty, nhà xưởng sản xuất…. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI phối hợp với Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Và Đào Tạo Huấn Luyện Phòng Cháy, Chữa Cháy, Cứu Hỏa tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy.
Có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, bằng cấp rõ ràng, các học viên sẽ được cung cấp khóa học chất lượng cũng như thực hành thực tế với phương châm : Học song song với hành.
Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản kèm học phí ưu đãi cho số lượng học viên tham gia theo nhóm.

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thông tin chi tiết về cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng thi công về PCCC

Từ ngày 01/07/2014, theo quy định của Luật phòng cháy chữa cháy 2013, kinh doanh các ngành nghề về phòng cháy và chữa cháy là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Theo đó, đối với các doanh nghiệp, cơ sở thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy phải đáp ứng các điều kiện quy định tại Điều 43, Nghị định 79/2014/NĐ-CP hướng dẫn Luật Phòng cháy và chữa cháy sửa đổi năm 2013. Cụ thể như sau:
– Người đứng đầu doanh nghiệp và người đại diện theo pháp luật của cơ sở phải có một trong các văn bằng, chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy và chữa cháy.
Với mong muốn hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong các thủ tục hành chính, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLIcó dịch vụ tư vấn, hỗ trợ bồi dưỡng chỉ huy trưởng thi công về PCCC.
Văn bằng, chứng chỉ về phòng cháy và chữa cháy được quy định tại Điều 47 Nghị định 79/2014/NĐ-CP:

Văn bằng về phòng cháy và chữa cháy gồm:

a) Bằng đại học chuyên ngành về phòng cháy và chữa cháy.
b) Bằng cao đẳng chuyên ngành về phòng cháy và chữa cháy.
c) Bằng trung cấp chuyên ngành về phòng cháy và chữa cháy.
Chứng chỉ về phòng cháy và chữa cháy gồm:
a) Chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy và chữa cháy.
b) Chứng chỉ hành nghề tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.
c) Chứng chỉ hành nghề tư vấn thẩm định về phòng cháy và chữa cháy.
d) Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy.
đ) Chứng chỉ hành nghề tư vấn kiểm tra, kiểm định kỹ thuật về phòng cháy và chữa cháy.
e) Chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng thi công về phòng cháy và chữa cháy”
– Có ít nhất 01 chỉ huy trưởng thi công về phòng cháy và chữa cháy.
– Có địa điểm hoạt động và cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị, máy móc bảo đảm cho việc thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

Tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy

Hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì?

Tại Điều 48 của Nghị định 79/2014/NĐ-CP, hồ sơ, thủ xác nhận đủ điều kiện kinh doanh phòng cháy và chữa cháy được quy định như sau:
– Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:
+ Văn bản đề nghị xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy.
+ Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của doanh nghiệp.
+ Danh sách cá nhân có chứng chỉ về phòng cháy và chữa cháy phù hợp với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy của doanh nghiệp; có kèm theo bản sao chứng chỉ và bản sao quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động của từng cá nhân.
Chú ý:
– Đối với những cá nhân tốt nghiệp chuyên ngành PCCC thì không cần chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy và chữa cháy.
– Ngoài việc phải điền đầy đủ thông tin theo mẫu, cá nhân phải ghi rõ đề nghị cấp mới hoặc đổi hoặc cấp lại chứng chỉ, đồng thời phải ghi rõ lĩnh vực hành nghề cụ thể
– Bản khai kinh nghiệm phải có chữ ký, dấu xác nhận của doanh nghiệp, công ty nơi cá nhân đang tham gia hành nghề tư vấn về PCCC.

Thời gian cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng phòng cháy chữa cháy: 7 – 12 ngày.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế PCCC chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm nhất. Chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ được giải đáp mọi thắc mắc từ quý khách hàng về PCCC, các yêu cầu và thiết bị PCCC theo tiêu chuẩn an toàn của pháp luật.
Dịch vụ tư vấn thiết kế – Xin thẩm duyệt PCCC sẽ giải quyết các vấn đề của chủ đầu tư một cách nhanh chóng, hiệu quả cao. Lên các giải pháp an toàn về PCCC cho công trình theo quy định của luật PCCC.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI tư vấn bản thiết kế đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về PCCC. Chúng tôi giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác xin thẩm duyệt PCCC.
HLI có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và quy trình thiết kế PCCC khoa học, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao nhất.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *