BOOKING BÁO CHÍ

kết nối cuộc sông

Booking báo chí, booking 200 đầu báo trong nước giá rẻ

Booking báo chí là gì? quảng cáo báo chí chính là đưa các thông tin, hình ảnh về các sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ và cá nhân đến với khách hàng nhằm mục đích chính là PR, quảng cáo.

Booking báo chí đa dạng loại hình

Hiện nay, trên cả nước có hơn 1.000 cơ quan báo chí với đầy đủ các loại hình: Báo giấy, tạp chí, báo điện tử, báo truyền hình, báo phát thanh,.. có độ bao phủ rộng trên toàn quốc.

Quảng cáo báo chí là cách nhanh nhất để doanh nghiệp, cá nhân có thể tiếp cận được số lượng lớn người tiêu dùng. Thông qua mỗi kênh như vậy, các đối tượng khách hàng mà bản thân cá nhân, doanh nghiệp muốn hướng đến cũng đều sẽ có những lợi ích nhất định.

xem thêm Tích xanh facebook

 

Như đã nói, booking trên báo chí có thể giúp doanh nghiệp, cá nhân phân loại được các đối tượng khách hàng cụ thể. Ví dụ, doanh nghiệp của bạn kinh doanh ăn uống thì có thể lựa chọn eva, báo phụ nữ, afamily… Còn kinh doanh đồng hồ thì có thể lựa chọn báo Dân trí, VnExpress, 24h.com… có nghĩa rằng, tuỳ vào từng vấn đề, sản phẩm mà có thể lựa chọn các đầu báo để đăng tải thông tin.

Sở dĩ, càng nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm đến PR báo chí là bởi quảng cáo trên báo chí dễ dàng tiếp cận người dùng hơn do thói quen đọc báo hàng ngày. Hiện nay, chỉ cần smartphone là ai cũng có thể tiếp cận được với thông tin báo chí dễ dàng, vì vậy booking báo chí là một trong những kênh thông tin hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng.

xem thêm PR doanh nghiệp 

Khác với các loại hình khác như mạng xã hội facebook, thì quảng cáo báo chí là kênh chính thống giúp tạo được sự tin tưởng cao của công chúng. Khi sản phẩm được đăng tải trên kênh thông tin chính thống người tiêu dùng sẽ an tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm hơn. Như vậy, đây cũng là kênh giúp cho doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, công chúng, độc giả.

Thêm nữa, việc quảng cáo báo chí cũng đa dạng về hình thức đăng tải, tuỳ vào nhu cầu của công ty mà công ty truyền thông hoặc đại diện truyền thông của các cơ quan báo chí sẽ tư vấn cho doanh nghiệp, cá nhân đăng tải bài viết ở hình thức nào: Có thể là bài viết về cá nhân, bài viết về sản phẩm, bài viết giới thiệu công ty hoặc bài pr video, texlink, đăng banner quảng cáo trên báo chí… Tuỳ vào từng vị trí mà giá cả booking báo chí sẽ khác nhau. Nhưng, tựu chung lại dù ở loại hình nào đi chăng nữa thì cũng sẽ đều mang lại lợi ích cho khách hàng và cho đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Booking trên 200 đầu báo

Như đã nói, mỗi một đầu báo – cơ quan báo chí tuỳ vào thương hiệu xây dựng sẽ có giá cả chi phí booking bài viết khác nhau.

Những tờ báo lớn như: VTV, VTC, Dân Trí, VnExpress có giá cao hơn.

Còn quý công ty hay cá nhân muốn PR mà chỉ cần lấy link báo để tạo uy tín cũng sẽ có báo giá quảng cáo báo chí giá rẻ của hơn 200 đầu báo trong nước.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân mà đưa ra những lựa chọn khác nhau. Nhưng dù là lựa chọn cơ quan báo chí nào để đăng báo thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng, doanh nghiệp, cá nhân muốn booking báo chí.

Những lưu ý khi bạn booking báo chí

Ngoài những phân tích nêu trên, khi booking báo chí, cá nhân, doanh nghiệp sẽ được độc giả biết đến nhiều hơn. Cùng với đó, doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người tin tưởng, ủng hộ.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các cơ quan báo chí và nếu bạn không phải người trong ngành rất khó để biết đâu là trang báo chính thống, đâu là trang báo có nhiều người truy cập… Vì vậy, bạn cần tìm đến những công ty truyền thông, những người trực tiếp công tác trong các cơ quan báo chí. Như vậy, cá nhân, công ty của bạn mới có thể tìm được và đưa ra quyết định booking cơ quan báo chí nào thì hợp lý.

xem thêm PR cá nhân

Bên cạnh đó, có rất nhiều gói truyền thông, bạn nên cân nhắc làm sao tiết kiệm được nhiều nhất chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ hli?

Khi khách hàng tìm đến và lựa chọn dịch vụ hli, đây chính là điều khiến mọi người cảm thấy hài lòng.

Thứ nhất, chi phí tối ưu nhất, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

Thứ hai, chúng tôi có nhiều gọi PR tại các tờ báo mạng, báo giấy, báo phát thanh, báo truyền hình có mức chiết khấu ưu đãi giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí booking các bài PR trên báo.

Thứ 3, ngoài các gói truyền thông, dịch vụ hli cũng hỗ trợ tối ưu bài viết, tối ưu SEO cho bài viết. Đồng thời, giúp đưa những từ khoá quan trọng của doanh nghiệp lên top google search nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02420215144

xem thêm DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG

Comments are closed.

Call Now