các trang thiết bị phương tiện chữa cháy

Tiêu chuẩn về các trang thiết bị phương tiện chữa cháy tối thiểu cho văn phòng
Đối với những văn phòng, trường học hay tòa nhà cao tầng, hệ thống các trang thiết bị phương tiện chữa cháy là một yếu tố an toàn bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn theo quy định. Chỉ khi đáp ứng đủ mới có thể xin giấy phép đăng ký kinh doanh. Vậy tiêu chuẩn của các trang thiết bị phương tiện chữa cháy gồm những gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Các trang thiết bị phương tiện chữa cháy tối thiểu cho văn phòng

Thông thường sẽ có hệ thống các trang thiết bị phương tiện chữa cháy bắt buộc bải có trong quá trình thi công công trình nhà ở, văn phòng. Tùy theo từng điều kiện cụ thể mà tiêu chuẩn cho những nơi này sẽ khác nhau.

Giá bộ phòng cháy chữa cháy bao nhiêu tiền

Một số các trang thiết bị phương tiện chữa cháy tối thiểu bao gồm như:
– Các trang thiết bị PCCC, hệ thống PCCC tự động lắp đặt trong tòa nhà giúp người bên trong có thể phát hiện được đám cháy và dập tắt đám cháy ngay từ lúc mới phát sinh một cách nhanh chóng và an toàn hiệu quả. Có báo cháy trước và kịp thời đảm bảo đám cháy không lan rộng, cháy bùng phát.
– Các thiết bị PCCC, dụng cụ PCCC tiêu chuẩn bao gồm: bình chữa cháy xách tay (khí, bột, bọt, nước), chăn chữa cháy, bao tải, nước, cắt,…

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

– Thiết bị hệ thống PCCC tự động gồm: thiết bị báo cháy tự động, tủ trung tâm, thiết bị chữa cháy…
– Thiết bị báo cháy gồm: đầu báo khói, đầu báo nhiệt, chuông, nút nhấn, còi/đèn,…
– Thiết bị chữa cháy gồm: bình xịt chữa cháy, các đường ống, đầu phun,…
Những hệ thống chữa cháy tự động được ứng dụng phổ biến nhất bạn có thể tham khảo như: hệ thống bằng nước dùng đầu phun Sprinkler, hệ thống FM-200, hệ thống Stat-X, hệ thống Nito IG100, hệ thống Novec 1230, hệ thống CO2, hệ thống bọt Foam và hệ thống chữa cháy dành riêng cho bếp,…
Đặc biệt đối với các kho hàng, xưởng sản xuất diện tích lớn hơn thì tùy theo thực tế, tính chất nguy hiểm mà trang bị các trang thiết bị phương tiện chữa cháy theo quy định. Kể cả khi diện tích nhỏ nhất cũng phải có một vài trong số những thiết bị PCCC ở trên.

báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy tại tphcm

Ý nghĩa của các trang thiết bị phương tiện chữa cháy

Các không gian lớn như toàn văn phòng có nhiều người hoạt động, nhiệt độ cao do thiết bị máy móc vận hành liên tục, nơi có nhiều thiết bị tài sản đắt tiền thì nên trang bị đầy đủ các trang thiết bị phương tiện chữa cháy.
– Đảm bảo an toàn cho khu vực và tài sản, tính mạng con người.
– Hệ thống chữa cháy tự động hoạt động liên tục phát hiện đám cháy sớm nhất, tự động chữa cháy nhanh chóng với các thiết bị thông dụng (bình xách tay, nước, cát,…) đặc biệt là trong những khoảng thời gian không có người trực, giám sát.
Hiện nay HLI đang phân phối đủ các trang thiết bị phương tiện chữa cháy cho khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn kỹ càng hơn.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *