Công dụng siêu bất ngờ của bếp điện mini

Một nỗi niềm chung cho những nhà đang sử dụng bếp từ là có 1 số món cần nướng thơm là “chịu chết”, điển hình như bạn mê nấu phở nhưng nhà chỉ có bếp từ thì chiếc bếp điện mini này sẽ giúp ích không nhỏ cho các chị em trong công việc nướng hành, gừng.

Hôm trước chúng tôi có lướt trang mua sắm điện tử vô tình xem được chiếc bếp điện mini nhìn khá dễ thương. Chúng tôi đã đặt ngay một em bếp điện mini màu trắng có mặt lò xo về để dùng thử xem nó có tiện ích như những gì mình đọc được trên mạng. Hãy cũng chúng tôi kiểm chứng nhé.

1. Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bếp điện mini

Điện áp tối đa: 220v – Công suất: 1000w

Kích thước bếp: 14cm2

Bếp làm nóng nhanh nhờ thanh đốt dạng lò xo.

Bếp điện mini tuy nhỏ mà có công dụng thì siêu bất ngờ - Ảnh 2.

2. Chất liệu và thiết kế

Bếp điện mini có vỏ ngoài bằng thép được sơn tĩnh điện. Bên trên bề mặt là thanh đốt hình lò xo tản nhiệt. Thiết kế nhỏ gọn rất tiện để mang đi du lịch và đi chơi xa. Nhưng phải là những nơi có ổ điện nhé.

3. Tiện ích theo quảng cáo

Bếp có 5 cấp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Bếp thường dùng để pha cà phê với ấm Moka, hơ lá trầu cho bé, hay các công việc nấu nướng khác…

Bếp điện thường được dùng để hơ lá trầu, đun cafe.

4. Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng bếp điện lần đầu tiên, bếp điện cần được điều chỉnh ở mức cao nhất và đun trong vòng 3-5 phút để lớp màng bảo vệ bề mặt lò xo bay hơi. Lúc này có thể thải ra một lượng khói nhỏ và có mùi khét là điều bình thường.

Lưu ý: Đèn báo ở mặt trước của bếp sẽ tắt khi bếp điện đạt đến nhiệt độ cao nhất. Và đèn sẽ sáng khi nhiệt của bếp thấp đi. Bếp sẽ hoạt động theo chu kỳ và tự động giữ ấm.

5. Kiểm chứng thực tế

Sản phẩm đúng như quảng cáo tuy nhiên vì lượng tỏa nhiệt khá nóng nên tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Ngoài việc đun nước, đun cafe thì còn nướng được các loại gia vị đó.

Bếp điện mini tuy nhỏ mà có công dụng thì siêu bất ngờ - Ảnh 5.

Sẵn sàng cho một nồi nước phở thơm nức nào.

Bếp điện mini tuy nhỏ mà có công dụng thì siêu bất ngờ - Ảnh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *