đèn sưởi cho bé sơ sinh

Những điều cần lưu ý khi sử dụng đèn sưởi cho bé sơ sinh?

Đối với những gia đình có bé sơ sinh. Thì vấn đề giữ ấm cho bé vào mùa Đông hoặc khi thời tiết chuyển lạnh là điều mà nhiều gia đình luôn quan tâm. Hiện nay, với nhu cầu sưởi ấm cho các bé sơ sinh vào thời tiết lạnh. Thị trường đã xuất hiện nhiều loại đèn sưởi cho bé sơ sinh với nhiều ưu điểm và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe các bé.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đèn sưởi cho bé sơ sinh. Bạn cần lưu ý một số điều để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng cho các bé. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết những điều cần lưu ý đó là gì nhé.

máy sưởi ấm phòng ngủ

Lưu ý sử dụng đèn sưởi cho bé sơ sinh tránh ảnh hưởng đến làn da bé.

Bé sơ sinh trong khoảng thời gian đầu mới bước ra thế giới bên ngoài. Làn da của bé thường rất mỏng manh và yếu ớt. Chính vì vậy, mà chúng dễ bị tổn thương dù là tác động nhỏ.

Nên khi sử dụng đèn sưởi cho bé sơ sinh. Bạn cần lưu ý sử dụng sao cho phù hợp để không gây nên tình trạng khô da, da bị nứt nẻ, gây đau rát cho các bé. Bạn nên lưu ý điều chỉnh nhiệt độ làm ấm ở mức thích hợp. Không nên để nhiệt độ quá nóng. Sẽ gây ảnh hưởng đến da bé. Bên cạnh đó, nên để xa tầm tay của các bé.

Không nên để quá gần sẽ dễ gây nên nhiều tình huống xấu, mất an toàn cho bé. Tốt nhất, khi lựa chọn đèn sưởi cho bé sơ sinh, bạn nên lựa chọn loại đèn chuyên dụng. Để tránh những tổn hại không mong muốn cho bé. Một số hãng đèn sưởi cho bé sơ sinh mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn là Heinz, Kottmann và Braun. Ánh sáng của những mẫu đèn sưởi nhập ngoại của các hãng này đều là ánh sáng tia hồng ngoại.

xem thêm sản phẩm  Đèn Sưởi

Không gây tổn hại cho làn da bé, mà ngược lại còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé.

máy sưởi ấm phòng ngủ Tiêu chí lựa chọn máy sưởi ấm phòng ngủ cho bé sơ sinh Khi mùa Đông đến thì nhu cầu sưởi ấm không gian của người tiêu dùng tăng lên. Đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ sơ sinh. Bởi các bé sơ sinh có sức khỏe yếu ớt, và đề kháng […]

Lưu ý sử dụng đèn sưởi cho bé sơ sinh tránh ảnh hưởng đến mắt bé Ngoài việc bảo vệ làn da cho bé. Thì mắt bé cũng yếu ớt và dễ gặp tổn thương bởi các tác nhân bên ngoài như ánh sáng trắng.

ĐÈN SƯỞI

đèn sưởi cho bé sơ sinh

 Ánh sáng của hai loại đèn sẽ đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe mắt của bé hơn. Bên cạnh việc có lợi cho mắt của bé. Thì việc sử dụng đèn sưởi halogen cho bé còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. 

Đồng thời, đây còn là loại đèn sưởi cho bé sơ sinh có khả năng chống cháy nổ, vỡ nút đèn, do đèn được tráng một lớp kim cương nhân tạo siêu cứng và bền bỉ. Đặc biệt, dù là sử dụng loại đèn sưởi nào cho bé. Tuy đã có độ an toàn nhất định về ánh sáng cho bé. Nhưng vẫn nên tránh việc bé quay mặt về hướng đèn sưởi lâu. Vì điều này có thể gây tổn thương thị lực cho bé.

Lưu ý sử dụng đèn sưởi cho bé sơ sinh đủ sưởi ấm cho bé.

Cuối cùng, bạn cần lưu ý các thông số sưởi ấm phù hợp cho bé khi sử dụng đèn sưởi cho bé sơ sinh. Bởi cơ thể bé không giống người trưởng thành, bé cần nhiệt độ ấm áp hơn để có thể phát triển toàn diện.Với 3 lưu ý trên, mong rằng bạn sẽ áp dụng được khi sử dụng đèn sưởi cho bé sơ sinh. Để đảm bảo quá trình giữ ấm cho bé đạt hiệu quả và an toàn.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Số 13 ngõ 18 phố yên hòa, phường yên hòa, quận cầu giấy, Hà Nội
Ngã Ba Đường Đi An Phú, Liễu Đô, Lục Yên, Yên Bái
Hotline: 0242.021.5144 – 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *