đèn sưởi cho bé

Có nên mua đèn sưởi cho bé không?

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, thì vấn đề giữ ấm cho bé vào mùa Đông hay khi thời tiết chuyển lạnh luôn là điều được người lớn quan tâm. Hiện nay, có nhiều phương pháp giữ ấm cho bé khác nhau. Trong đó, cách giữ ấm chó bé bằng đèn sưởi đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, vẫn không ít người thắc mắc có nên mua đèn sưởi cho bé không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu có nên mua đèn sưởi cho bé không nhé.

Đèn sưởi cho bé có những tác dụng gì?

  • Đèn sưởi cho bé giúp cho không gian phòng luôn ấm áp: Là chức năng chính của đèn sưởi cho bé. Thì khả năng làm ấm không gian phòng vào thời tiết lạnh. Có thể sử dụng trong phòng ngủ cho bé, phòng tắm cho bé, với nhiệt độ lên đến 30 độ C. Khả năng làm ấm không gian của đèn sưởi cũng cực kỳ nhanh, chỉ từ 2 – 3 phút sau khi khởi động.
  • Đèn sưởi cho bé là vật dụng làm ấm không khí cực kì an toàn: Đa phần, các loại đèn sưởi hiện nay đều được sử dụng ánh sáng tia hồng ngoại. Và đèn sưởi cho bé cũng thế. Chính vì vậy, loại đèn này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé trong quá trình sử dụng. Chứ không gây nên tình trạng khô da hay quá nóng, ảnh hưởng đến bé. Ngoài ra, đèn sưởi cho bé còn được trang bị công nghệ chống thấm nước an toàn, tránh tình trạng nhiễm điện trong quá trình sử dụng.
  • Đèn sưởi cho bé tiết kiệm năng lượng điện: Với nguyên lý hoạt động là chuyển hóa nguồn năng lượng điện năng thành năng lượng nhiệt năng trong khoảng thời gian ngắn từ 2 – 3 phút. Thì đèn sưởi cho bé sử dụng tối ưu lượng điện tiêu thụ. Nên sẽ giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng

xem thêm sản phẩm  Đèn Sưởi cho bé

quạt đèn sưởi

Lưu ý khi sử dụng đèn sưởi cho bé

Nếu sử sụng đèn sưởi cho bé ở phòng tắm, thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Nên lựa chọn đèn sưởi treo tường hoặc đèn sưởi âm trần để tránh tình trạng điện giật hay nhiễm điện do vô nước
  • Nên lựa chọn đèn sưởi cho bé có khoảng cách xa tầm tay trẻ để đảm bảo an toàn
  • Trước khi tắm, nên bật đèn sưởi cho bé trước 5 – 10 phút để bé không bị sốc nhiệt, nhiệt độ phòng phù hợp 28 – 29 độ C.
  • Nên dùng đèn sưởi ấm khoảng thời gian 20 – 30 phút, dùng lâu bức xạ nhiệt gây khô da bé.
  • Chọn đèn sưởi hồng ngoại có thêm tính năng thông gió để giúp phòng không thiếu khí.

đèn sưởi chó mèo

Với những tác dụng mà đèn sưởi cho bé đem lại. Thì việc lựa chọn các sản phẩm đèn sưởi trong mùa Đông cho bé là lựa chọn hoàn hảo đảm bảo sức khỏe bé, cũng như an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý một số điều trên để quá trình sử dụng đèn sưởi cho bé được an toàn và hiệu quả.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Số 13 ngõ 18 phố yên hòa, phường yên hòa, quận cầu giấy, Hà Nội
Ngã Ba Đường Đi An Phú, Liễu Đô, Lục Yên, Yên Bái
Hotline: 0242.021.5144 – 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *