đèn sưởi treo tường

Nên sử dụng đèn sưởi treo tưởng hay đèn sưởi âm trần?

Được biết đến là một loại vật dụng phổ biến được sử dụng ở những tỉnh miền Bắc hay những nơi có khí hậu lạnh rét khi vào mùa Đông. Đèn sưởi được nhiều gia đình lựa chọn là vật dụng không thể thiếu để sưởi ấm và thắp sáng không gian gia đình an toàn và hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại đèn sưởi khác nhau.

Trong đó, đèn sưởi treo tường và đèn sưởi âm trần đều là loại đèn sưởi phổ biến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu để lựa chọn một trong hai loại đèn sưởi này thì khá nhiều người còn phân vân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nên sử dụng đèn sưởi treo tường hay đèn sưởi âm trần? Để từ đó có được cho mình sự lựa chọn thích hợp nhất nhé.

Về thiết kế của đèn sưởi treo tường và đèn sưởi âm trần?

Về mặt hình thức bên ngoài, thì để thu hút người tiêu dùng. Đa phần các nhãn hàng đều cho ra đời những dòng đèn sưởi treo tường và đèn sưởi âm trần với vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt. Một số hãng và dòng sản phẩm còn có họa tiết in nổi hoặc in chìm tạo nên sự nổi bạt riêng cho sản phẩm. Tuy nhiên, hai loại đèn sưởi này vẫn có những điểm khác nhau trong thiết kế. Cụ thể:

Đèn sưởi treo tườngĐèn sưởi âm trần
–          Đèn sưởi treo tường có thiết kế các bộ phận bóng đèn, hệ thống dây điện, hệ thống chiếu sáng bên trong lớp vỏ của đèn. –          Về sự an toàn: Tuy được bao bọc trong lớp vỏ đèn, và được thiết kế chống thấm nước. Nhưng không thể loại trừ trường hợp là nước có thể văng và tiếp xúc vào phần dây điện và thân đèn. –          Góc chiếu sáng không được tối ưu, sẽ có góc bị khuất và góc được chiếu sáng. Không lan tỏa được hết không gian phòng –          Về lâu dài vị trí lắp đặt kệ treo cho đèn sưởi treo tường sẽ không còn chắc chắn.–          Đèn sưởi âm trần có thiết kế các bộ phận đèn, hệ thống dây điện và hệ thống chiếu sáng được lắp đặt âm, chìm vào trần phòng. Nên đa phần không để lộ dây điện và phần thân của đèn. –          Với thiết kế này thì độ an toàn của loại đèn sưởi này cao hơn so với đèn sưởi treo tường. Bởi ở vị trí cao, đèn sưởi âm trần có thẻ hoàn toàn tránh được nước. Tránh được tình trạng chập điện do thấm nước. –          Góc chiếu sáng của đèn sưởi âm trần vuông góc với sàn phòng, được bao quát rộng hơn, và cho khả năng chiếu sáng, cũng như tỏa nhiệt lượng tốt hơn. –          Về lau dài thì vị trí lắp đặt đèn sưởi âm trần bền bì và dài hơn so với đèn sưởi treo tường.

đèn sưởi appino

Về tính năng của đèn sưởi treo tường và đèn sưởi âm trần?

Về tính năng thì hai loại đèn sưởi này tương đối giống nhau. Với trang bị công nghệ chiếu sáng tiên tiến, mang lại nhiều lợi ích cho con người. Tùy vào từng nhãn hàng, mà mỗi loại đèn sưởi sẽ có tính năng khác nhau. Đa phần các loại đèn sưởi treo tường và đèn sưởi âm trần đều được sử dụng ánh sáng tia hồng ngoại. Với nguyên lý hoạt động là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng nhanh chóng. Loại đèn này giúp cơ thể con người lưu thông khí huyết, giảm đau nhức xương khớp, giảm bầm tím, không đốt cháy oxy làm khô da, khả năng làm ấm cực nhanh từ 3 – 5 giây. Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Đồng thời, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

đèn sưởi âm trần

Về mức giá của của đèn sưởi treo tường và đèn sưởi âm trần?

Để nói về mức giá của hai loại đèn sưởi này thì tùy vào nhãn hiệu, loại, dòng và phân khúc đèn sưởi. Mà giá thành sẽ có mức dao động khác nhau. Có từ loại đèn sưởi giá rẻ, đến tầm trung và cao cấp. Tuy nhiên, nhìn trên thị trường chung, thì đèn sưởi âm trần có giá thành cao hơn so với các loại đèn sưởi treo tường. Mặt khác, việc sử dụng đèn sưởi âm trần đòi hỏi chi phí mua và lắp đặt sản phẩm cao hơn so với đèn sưởi treo tường.

xem thêm sản phẩm  Đèn Sưởi treo tường

Nếu sử dụng đèn sưởi cho phòng tắm thì nên chọn đèn sưởi treo tường hay âm trần?

Việc lựa chọn đèn sưởi cho phòng tắm phụ thuộc vào cấu trúc của phòng tắm cũng như nhu cầu lắp đặt riêng của từng cá nhân hay từng hộ gia đình. Vì trên bản chất, thì đèn sưởi treo tường và đèn sưởi âm trần đều có chức năng sưởi ấm, nhằm phục vụ nhu cầu sưởi ấm và bảo vệ sức khỏe con người. Hiện nay, với nhiều thương hiệu các loại đèn sưởi lớn như: Hans, Kottmann, Milor,… đều cho sản xuất hai loại đèn sưởi treo tường và đèn sưởi ấm trần. Giúp tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nếu bạn có thể bỏ ra một khoản chi phí lớn thì việc lựa chọn đèn sưởi âm trần sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với đèn sưởi treo tường.

Nhưng nếu bạn chỉ cần một chiếc đèn sưởi có khả năng sưởi ấm tốt và giá thành phải chăng, thì đèn sưởi treo tường lại là lựa chọn tối ưu cho bạn. Có thể thấy, việc nên lựa chọn sử dụng đèn sưởi treo tường hay đèn sưởi âm trần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng về bản chất hai loại đèn này đều có khả năng sưởi ấm tốt và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Số 13 ngõ 18 phố yên hòa, phường yên hòa, quận cầu giấy, Hà Nội
Ngã Ba Đường Đi An Phú, Liễu Đô, Lục Yên, Yên Bái
Hotline: 0242.021.5144 – 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *