Địa chỉ mua bình chữa cháy chất lượng đảm bảo ở Hà Nội

Địa chỉ mua bình chữa cháy chất lượng đảm bảo ở Hà Nội
Công ty HLI chuyên bán các loại bình chữa cháy chuyên dụng, bạn có thể mua bình chữa cháy giá rẻ đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn PCCC với một mức giá hợp lý. Hiện nay, hệ thống của HLI chúng tôi phân phối hàng trên toàn quốc nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng.

Phụ kiện bình chữa cháy

Địa chỉ mua bình chữa cháy chất lượng đảm bảo ở Hà Nội

Bạn có thể thấy rằng, để chọn mua bình chữa cháy trong hoàng loạt sản phẩm khá đa dạng không dễ. Đồng thời, các đơn vị kinh doanh các thiết bị chữa cháy này cũng rất nhiều. Chính vì thể mà nhiều đơn vị hay hộ gia đình, gặp băn khoăn trong việc chọn lựa nơi mua bình chữa cháy uy tín chất lượng.
Tuy nhiên, nếu quý vị mong muốn tìm mua thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì HLI chính  là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.
Công ty HLI là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bình chữa cháy chất lượng  đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị PCCC.
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm mua bán các loại bình chữa cháy, bình cứu hỏa chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc. Đặc biệt là giao hàng nhanh chóng, tận tâm và chu đáo.

Mua bình chữa cháy tại HLI bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Có đầy đủ thông tin công dụng và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Có tem kiểm định của Công An PCCC. Đa dạng loại bình sản xuất tại Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc.

bình chữa cháy 8kg

Những lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2:

– Không sử dụng bình khí CO2 để dập tắt các đám cháy có kim loại kiềm, kiềm thổ, than cốc, phân đạm. Khí CO2 khi vào đám cháy sẽ sinh ra các phản ứng hoá học tạo ra khí CO là loại khí vừa độc hại vừa có nguy hiểm cháy nổ làm cho đám cháy phát triển theo hướng phức tạp thêm.
– Khi phun bình chữa cháy bạn phải cầm vào phần gỗ hoặc phần nhựa của loa phun, tránh cầm vào phần kim loại và nhất là không để khí CO2 phun trực tiếp vào người sẽ gây bỏng lạnh.
– Không nên dùng bình khí CO2 chữa các đám cháy ở nơi trống trải, có gió mạnh vì mức hiệu quả thấp.
– Khi chữa cháy các thiết bị có điện cao thế phải trang bị thêm ủng và găng tay cách điện; chữa cháy trong phòng kín phải có biện pháp khác đi kèm nhằm bảo đảm an toàn cho người.
– Đặt bình chữa cháy ở nơi râm mát, dễ thấy, dễ lấy, thuận tiện khi sử dụng. Không để bình ở những vị trí có nhiệt độ cao quá 550C dễ gây hiện tượng tăng áp suất dẫn đến nổ bình nếu van an toàn không hoạt động.
– Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bình chữa cháy, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Sửa chữa, thay thế những bình chữa cháy bị rò khí.
Hãy liên hệ ngay HLI khi bạn cần mua bình chữa cháy hoặc tư vấn về các trang bị PCCC nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *