Dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ PCCC

Dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ PCCC
Đối với các cơ sở kinh doanh cần đáp ứng đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn PCCC mới được cấp phép hoạt động. Vậy cần làm gì để đủ điều kiện PCCC? Dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ PCCC có đảm bảo và chọn nơi nào tốt? hay xin giấy phép chứng nhận phòng cháy chữa cháy này ở đâu? Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI sẽ tư vấn giải đáp cho các bạn các vấn đề liên quan. Chúng tôi mang đến dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ PCCC nhanh nhất, với thủ tục đơn giản nhất.

Cung cấp vật tư thiết bị PCCC

Hồ sơ quản lý PCCC tại cơ sở là gì?

Đầu tiên bạn cần biết về khái niệm hồ sơ quản lý về PCCC tại cơ sở. Đây là một loại hồ sơ bắt buộc cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực thuộc diện quản lý về PCCC theo Phụ lục 1 ban hành kèm theo Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31 tháng 7 năm 2014 của Chính phủ.

Thuộc loại hồ sơ đặc thù mà không phải hộ kinh doanh, doanh nghiệp (cơ sở) nào cũng có thể tự làm được. Để soạn một bộ hồ sơ giấy tờ PCCC hoàn chỉnh đòi hỏi người thực hiện phải có đủ hiểu biết, đã có trình độ chuyên môn trong xây dựng phương án PCCC.
Hơn thế nữa, người làm dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ PCCC phải am hiểu về lĩnh vực PCCC thì mới có khả năng tính toán chính xác được các thiết bị phương tiện PCCC cần trang bị cho công trình đó. Kết hợp được hai điều kiện trên thì mới đạt yêu cầu để cơ quan Cảnh sát PCCC kiểm tra và xác nhận đủ điều kiện cho cơ sở.
Những đối tượng nào cần đến dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ PCCC?
Nhà ở, khách sạn, văn phòng làm việc, nhà cho thuê văn phòng có chiều cao từ 7 tầng trở lên.
Cơ sở sản xuất, chế biến xăng dầu, khí đốt hoá lỏng và hoá chất dễ cháy, nổ, với mọi quy mô.
Cơ sở sản xuất, gia công, cung ứng, bảo quản và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp.
Kho xăng dầu có tổng dung tích 500 m3 trở lên, kho khí đốt hoá lỏng có tổng trọng lượng khí từ 600 kg trở lên.
Cửa hàng kinh doanh xăng dầu, khí đốt hoá lỏng.
Chợ kiên cố hoặc bán kiên cố có từ 300 hộ kinh doanh hoặc tổng diện tích kinh doanh từ 1200m2 trở lên; trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng bách hoá có tổng diện tích các gian hàng từ 300 m2 trở lên hoặc có tổng khối tích từ 1.000 m3 trở lên.
Nhà máy nhiệt điện có công suất từ 100.000 KW trở lên, nhà máy thuỷ điện có công suất từ 20.000 KW trở lên, trạm biến áp có điện áp từ 220 KV trở lên.
Phương tiện giao thông cơ giới từ 4 chỗ ngồi trở lên, phương tiện giao thông cơ giới vận chuyển chất, hàng hoá nguy hiểm về cháy, nổ.

Dịch vụ nghiệm thu với bên PCCC

Quy trình thực hiện xin cấp giấy phép PCCC

Bước 1:
Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy đầy đủ theo quy định của Pháp luật
Bước 2:
Đại diện cơ sở hoặc phương tiện cần cấp giấy đến nộp hồ sơ tại trụ sở Phòng/Cục cảnh sát PCCC công an tỉnh/thành phố.
Bước 3:
Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý, hợp lệ của hồ sơ
– Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy biên nhận trao cho người nộp
– Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ làm lại kịp thời.
Bước 4:
Đến nhận giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy tại trụ sở.
Ưu thế của HLI trong dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ PCCC
Đã nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ PCCC này, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI tự hào là đơn vị chuyên làm hồ sơ quản lý PCCC nhanh chóng, uy tín. Luôn tuân thủ hoàn toàn những yêu cầu theo quy định của Pháp luật về PCCC;
Đặc biệt chúng tôi chuyên làm hồ sơ cho các đơn vị cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ với mức chi phí phù hợp, tiết kiệm tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Đội ngũ chuyên viên dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ PCCC có trình độ, năng lực chuyên môn, trách nhiệm cao đối với công việc và khách hàng.

Hồ sơ pháp lý khách hàng cần chuẩn bị?

Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh có công chứng;
Sơ đồ/ bản vẽ mặt bằng toàn bộ cơ sở;
Quy trình làm việc của HLI:
Khảo sát/thu thập thông tin để báo giá;
Tư vấn bổ sung, lắp đặt, bố trí trang thiết bị PCCC;
Thu thập hồ sơ pháp lý của cơ sở/ khách hàng;
Soạn đầy đủ hồ sơ giấy tờ PCCC nộp cơ quan chức năng;
Cùng với cơ sở tham gia tiếp đoàn kiểm tra của cơ quan Công an ;
Theo dõi và nhận kết quả kiểm tra bàn giao cho cơ sở.
Bạn cần tư vấn và có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ PCCC nhanh tại Hà Nội vì không có thời gian, không hiểu rõ những quy định của pháp luật, đi lại xa xôi, khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính,……hoặc bạn muốn thực hiện thủ tục cấp phép PCCC một cách nhanh gọn nhất hãy liên hệ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI.
Chúng tôi đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn. HLI sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết những khó khăn vướng mắc khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép PCCC tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ PCCC tốt nhất.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *