Dịch vụ nghiệm thu với bên PCCC

Dịch vụ nghiệm thu với bên PCCC
Dịch vụ nghiệm thu với bên PCCC nhanh gọn chất lượng tại Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu thủ tục PCCC của các chủ đầu tư. Chúng tôi mang đến dịch vụ uy tín với kinh nghiệm nhiều năm và tuân theo mọi yêu cầu pháp lý của các cơ quan chức năng có thẩm quyền về PCCC.
Nghiệm thu hệ thống PCCC là thủ tục hành chính mang tính pháp lý bắt buộc được áp dụng đối với các chủ đầu tư dự án, công trình. Cơ quan phụ trách do Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thẩm duyệt hoặc Phòng Cảnh sát PCCC các tỉnh, thành phố thực hiện.

Dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ PCCC

Dịch vụ nghiệm thu với bên PCCC uy tín TPHCM

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nghiệm thu với bên PCCC theo thời gian ngắn nhất cho khách hàng có nhu cầu. Thực hiện các dịch vụ tư vấn lập thủ tục, hồ sơ xin phép thẩm duyệt thiết kế PCCC, nghiệm thu hệ thống PCCC cho các tòa nhà cao tầng, trường học, nhà máy xưởng sản xuất,…
Đội ngũ kỹ sư hiểu biết rõ về PCCC, giàu kinh nghiệm thực tế đã từng tư vấn thiết kế nhiều công trình phòng cháy chữa cháy lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh khác. Tự hào mang đến dịch vụ nghiệm thu PCCC của chúng tôi luôn đảm bảo uy tín chất lượng, nếu như được hợp tác chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng.
Hệ thống PCCC lắp đặt cho các công trình thương mại, khu chung cư … sau khi được thi công lắp đặt xong cần phải hoàn thành nghiệm thu PCCC. Các doanh nghiệp cần phải làm đầy đủ những thủ tục về PCCC, nghiệm thu phòng cháy chữa cháy để được cho phép đi vào hoạt động.
Văn bản nghiệm thu về PCCC của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy là một trong những căn cứ pháp lý bắt buộc để chủ đầu tư nghiệm thu, quyết toán và đưa công trình, phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về bảo đảm an toàn PCCC vào sử dụng.

Dịch vụ thẩm duyệt PCCC

Căn cứ pháp lý của thủ tục nghiệm thu hệ thống PCCC

Thủ tục nghiệm thu PCCC được tiến hành căn cứ vào những cơ sở pháp lý dưới đây:
– Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2001 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2013.
– Nghị định số 79/2014/NĐ-CP, ngày 31 tháng 7 năm 2014 về thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy cùng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.
– Thông tư số 66/2014/TT-BCA, ngày 16 tháng 12 năm 2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP.
Hồ sơ nghiệm thu hệ thống PCCC bao gồm:
Bản sao giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC của cơ quan Cảnh sát PCCC.
Bản sao giấy chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC đã lắp đặt trong công trình.
Các biên bản thử nghiệm, nghiệm thu từng phần và nghiệm thu tổng thể các hạng mục.

Biên bản thử nghiệm hệ thống PCCC.

Các bản vẽ hoàn công hệ thống phòng cháy và chữa cháy
Các hạng mục liên quan đến phòng cháy và chữa cháy phù hợp với hồ sơ thiết kế đã được thẩm duyệt.
Tài liệu, quy trình hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng các thiết bị.
Tài liệu hệ thống phòng cháy và chữa cháy của công trình, phương tiện giao thông cơ giới;
Văn bản nghiệm thu hoàn thành hệ thống, thiết bị có liên quan về phòng cháy và chữa cháy.
Lưu ý:
Các tài liệu bên trong hồ sơ nghiệm thu PCCC phải có xác nhận của chủ đầu tư, chủ phương tiện, nhà thầu, đơn vị tư vấn thiết, thi công. Nếu hồ sơ thể hiện bằng tiếng nước ngoài thì bắt buộc phải dịch ra tiếng Việt.
Nội dung kiểm tra nghiệm thu PCCC của cơ quan cảnh sát PCCC
– Kiểm tra nội dung và tính pháp lý của hồ sơ nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy do chủ đầu tư, chủ phương tiện giao thông cơ giới chuẩn bị;
– Kiểm tra việc thi công, lắp đặt phương tiện, thiết bị phòng cháy và chữa cháy của công trình, phương tiện giao thông cơ giới theo thiết kế đã thẩm duyệt;
– Tổ chức kiểm tra thử nghiệm hoạt động thực tế của các phương tiện, thiết bị phòng cháy và chữa cháy của công trình, phương tiện giao thông cơ giới khi xét thấy cần thiết.

Tại sao nên chọn HLI là đơn vị tư vấn dịch vụ nghiệm thu với bên PCCC?

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI chuyên cung cấp dịch vụ nghiệm thu với bên PCCC, tư vấn lập thủ tục xin phép thẩm duyệt thiết kế và nghiệm thu hệ thống PCCC cho các tòa nhà cao tầng, trường học, cơ sở kinh doanh, xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện,….
Chúng tôi rất tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ nghiệm thu với bên PCCC nhanh chóng và đưa ra những phương án thiết kế, thi công và giám sát PCCC tối ưu nhất. HLI mang đến những giá trị vượt trội theo thời gian cho khách hàng.
HLI có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm từng tư vấn thiết kế, thẩm duyệt, nghiệm thu nhiều công trình về hệ thống PCCC chất lượng hàng đầu. Thực hiện theo quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học. Chúng tôi đảm bảo sự uy tín trong dịch vụ nghiệm thu với bên PCCC của mình luôn nhận được sự tin tưởng từ quý khách về chất lượng của các dịch vụ thiết kế, thẩm duyệt, nghiệm thu PCCC.
Liên hệ với HLI để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ nghiệm thu với bên PCCC cũng như các thủ tục nghiệm thu hệ thống phòng cháy chữa cháy theo quy định. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhanh chóng.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *