Dịch vụ thẩm duyệt PCCC

Dịch vụ thẩm duyệt PCCC
Bất cứ một hệ thống phòng cháy chữa cháy cho cơ sở hay công trình xây dựng sau khi được thi công lắp đặt thiết bị PCCC xong. Các doanh nghiệp cần phải hoàn thành thủ tục thẩm duyệt và nghiệm thu PCCC mới được phép hoạt động. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI cung cấp dịch vụ thẩm duyệt PCCC nhanh chóng, đảm bảo mọi tiêu chuẩn với thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thẩm duyệt PCCC uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Dịch vụ thẩm duyệt PCCC nhanh nhất tại Hà Nội, đầy đủ theo quy trình, nhanh gọn, thời gian chờ ngắn đảm bảo tính pháp lý chính xác cho mọi khách hàng. HLI cung cấp toàn diện các giải pháp và dịch vụ PCCC nhanh chóng, uy tín, giá cả hợp lý nhất .
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI chuyên dịch vụ trọn gói hệ thống PCCC chất lượng, chuyên nghiệp. Nếu như bạn đang gặp vướng mắc trong quá trình thực hiện các thủ tục về PCCC, bạn cần tìm nơi cung cấp dịch vụ thẩm duyệt PCCC chất lượng? Bạn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế hệ thống PCCC, quá trình thi công, vận hành, bảo dưỡng các hệ thống PCCC tại công trình của bạn gặp trục trặc mà chưa tìm được địa chỉ thật sự chuyên nghiệp ?
Tất cả những vấn đề liên quan đến lĩnh vực PCCC, bạn cần tìm dịch vụ thẩm duyệt PCCC, bạn đều có thể tìm được câu trả lời nhanh chóng và chính xác tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI. Dịch vụ tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoàn toàn miễn phí của HLI . Chỉ cần gọi đến số hotline sẽ được giải đáp đầy đủ nhất.

Dịch vụ nghiệm thu với bên PCCC

Căn cứ pháp lý khi thẩm duyệt PCCC

– Luật phòng cháy và chữa cháy ngày 29/6/2001 và Luật phòng cháy và chữa cháy sửa đổi ngày 22/11/2013;
– Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy; Luật phòng cháy và chữa cháy sửa đổi.
– Thông tư số 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ Công an quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy; Luật phòng cháy và chữa cháy sửa đổi.
– Thông tư số 150/2014/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.
Trình tự cấp giấy chứng nhận thẩm duyệt PCCC:
– Chủ đầu tư chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật.
– Nộp hồ sơ tại cơ quan Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cấp tỉnh.
– Nhận kết quả thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy tại nơi nộp.
Thành phần và số lượng hồ sơ:
1 – Văn bản đề nghị thẩm duyệt thiết kế về PCCC của chủ đầu tư.
2 – Bản sao văn bản chấp thuận quy hoạch của cấp có thẩm quyền.
3 – Dự toán tổng mức đầu tư dự án, công trình.
4 – Bản vẽ và bản thuyết minh thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công thể hiện những nội dung yêu cầu về PCC như sau:
Địa điểm xây dựng công trình phải bảo đảm khoảng cách an toàn về PCCC
Bậc chịu lửa của công trình phải đáp ứng với quy mô, tính chất hoạt động của công trình. Những biện pháp chống cháy ngăn cháy giữa các công trình.
Bố trí hệ thống kỹ thuật, thiết bị, vật tư phải bảo đảm các yêu cầu an toàn về PCCC.
Phương tiện cứu người phải bảo đảm cho việc thoát nạn nhanh chóng, an toàn.
Hệ thống giao thông, bãi đỗ phục vụ cho phương tiện PCCC hoạt động phải bảo đảm kích thước và tải trọng.
5 – Số lượng hồ sơ 2 bộ.

Dịch vụ thiết kế cho hệ thống PCCC

Hồ sơ nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy gồm:

– Bản sao giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy.
– Bản sao giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy đã lắp đặt trong công trình, phương tiện giao thông cơ giới
– Các biên bản thử nghiệm, nghiệm thu từng phần và nghiệm thu tổng thể các hạng mục, hệ thống phòng cháy và chữa cháy.
– Các bản vẽ hoàn công hệ thống phòng cháy và chữa cháy và các hạng mục liên quan đến phòng cháy và chữa cháy phù hợp với hồ sơ thiết kế đã được thẩm duyệt.
– Tài liệu, quy trình hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng các thiết bị, hệ thống phòng cháy và chữa cháy của công trình, phương tiện giao thông cơ giới.
– Văn bản nghiệm thu hoàn thành hệ thống, thiết bị có liên quan về phòng cháy và chữa cháy.
Các văn bản, tài liệu nêu trên phải có xác nhận của chủ đầu tư, chủ phương tiện, nhà thầu, đơn vị tư vấn thiết kế. Nếu hồ sơ thể hiện bằng tiếng nước ngoài thì phải dịch ra tiếng Việt.
Văn bản nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy là một trong những căn cứ để chủ đầu tư nghiệm thu, quyết toán và đưa công trình, phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy vào sử dụng.
Công ty HLI là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thẩm duyệt PCCC, thiết kế thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín cho nhiều doanh nghiệp, nhà thầu trên cả nước.  Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế hệ thống PCCC, tư vấn giám sát pccc, thi công và lắp đặt phòng cháy chữa cháy.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu được khách hàng lựa chọn. Không chỉ cung cấp những giải pháp PCCC hiệu quả tốt nhất mà HLI còn phân phối đầy đủ các thiết bị PCCC nhập khẩu chính hãng cao cấp. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào khác. Chỉ cần liên hệ HLI sẽ được phục vụ chu đáo.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *