máy sưởi ấm phòng ngủ

Tiêu chí lựa chọn máy sưởi ấm phòng ngủ cho bé sơ sinh

Khi mùa Đông đến thì nhu cầu sưởi ấm không gian của người tiêu dùng tăng lên. Đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ sơ sinh. Bởi các bé sơ sinh có sức khỏe yếu ớt, và đề kháng còn yếu, nên sẽ trở thành đối tượng dễ bị nhiễm lạnh và nhiễm các bệnh mùa lạnh gây ra. Chính vì vậy, việc sưởi ấm cho bé vào mùa lạnh là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, vẫn nhiều người nghĩ rằng có thể sử dụng loại máy sưởi ấm phòng ngủ của người lớn dành cho các bé sơ sinh. Thì đây là một suy nghĩ sai lệch. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiêu chí lựa chọn máy sưởi ấm phòng ngủ sao cho phù hợp với các bé sơ sinh nhé.

đèn sưởi mini

Nên lựa chọn máy sưởi ấm phòng ngủ cho bé sơ sinh theo nhu cầu sử dụng

Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên để có thể lựa chọn một chiếc máy sưởi ấm phòng ngủ cho bé sơ sinh. Nếu gia đình bạn có lắp đặt máy sưởi ấm phòng ngủ cho người lớn. Và bé ngủ chung phòng với bạn. Thì việc bạn nên làm là lựa chọn một chiếc máy sưởi ấm phòng ngủ cho bé sơ sinh với kích thước nhỏ. Đủ để giúp cho không gian phòng ấm hơn một chút. Bởi nhiệt độ tốt nhất để bé có thể phát triển là từ 28 – 30 độ C.

Còn nếu trường hợp, bạn ở chung cư hay căn hộ. Và trong đó, có gắn loại đèn sưởi âm trần cho phòng ngủ. Thì lúc này, bạn nên lựa chọn cho bé nhà mình một chiếc máy sưởi ấm phòng ngủ dạng treo tường. Để hơi ấm của máy có thể làm ấm không gian ngủ của bé hiệu quả hơn. Điều này sẽ tránh cho việc hơi lạnh của gió gây ảnh hưởng đến cơ thể bé và có thể tránh việc bé bị nhiễm lạnh dẫn đến các bệnh về hô hấp.

đèn sưởi cho bé sơ sinh

Nên lựa chọn máy sưởi ấm phòng ngủ cho bé sơ sinh theo thương hiệu

Để đảm bảo quá trình sử dụng máy sưởi ấm phòng ngủ đạt hiệu quả và an toàn. Thì bạn nên lựa chọn loại máy sưởi có thương hiệu. Nên khi lựa chọn các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Ngoài ra, độ bền bỉ của các loại máy sưởi ấm phòng ngủ cho bé sơ sinh từ thương hiệu có tiếng sẽ có độ bền cao hơn, có thể đạt từ 4 -5 năm sử dụng.

xem thêm sản phẩm  Đèn Sưởi

Nên lựa chọn máy sưởi ấm phòng ngủ cho bé sơ sinh có thể di chuyển

Ở thời điểm còn sơ sinh, các bé thường quấy khóc và thường có nhu cầu ngủ ở nhiều vị trí khác nhau. Chứ không như người lớn, đi ngủ là sẽ lên giường. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc máy sưởi ấm phòng ngủ di động, có thể di chuyển theo bé khi cần là một điều cần thiết. Điều này giúp cho bé dù có ngủ ở vị trí nào cũng sẽ có được không gian đủ ấm áp và an toàn. Với các tiêu chí lựa chọn máy sưởi ấm phòng ngủ cho bé như trên. 

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Số 13 ngõ 18 phố yên hòa, phường yên hòa, quận cầu giấy, Hà Nội
Ngã Ba Đường Đi An Phú, Liễu Đô, Lục Yên, Yên Bái
Hotline: 0242.021.5144 – 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *