Tin tức

Phích cắm điện chuyển đổi

Phích cắm điện chuyển đổi là thiết bị cải tiến mới nhất hiện nay. Chúng được người tiêu dùng trên khắp cả nước đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng và công dụng của chúng. Nhằm bắt kịp những xu hướng hiện đại và không ngừng cải tiến để nâng cao đời sống cho người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu thiết bị điện tuyệt vời qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Phích cắm điện chuyển đổi là thiết bị cải tiến mới nhất hiện nay. Chúng được người tiêu dùng trên khắp cả nước đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng và công dụng của chúng. Nhằm bắt kịp những xu hướng hiện đại và không ngừng cải tiến để nâng cao đời […].

Công dụng, tính chất của phích cắm điện chuyển đổi

Chúng đươc sản xuất chủ yếu cho người tiêu dùng linh động. Sử dụng cho những vật dụng điện trong nhà khác nhau.
Phích cắm chuyển đổi là thiết bị có nhiều tính năng và gọn nhẹ. Chúng mang đến nhiều công dụng, đặc biển là chuyển đổi linh động từ 2 chấu sang 3 chấu nguồn điện ra.
Phích điện chuyển đổi nhằm mang đến những tiện lợi cho con người. Chúng mang tính năng di động. Có thể mang đi du lịch hoặc đi xa.

Tính chất cơ bản của phích cắm chuyển đổi

Những chiếc phích cắm chuyển đổi nguồn điện về cơ bản chịu được nguồn điện hơn 30% so với thông số ghi trên vỏ. Chúng được thiết kế bên ngoài bởi một lớp nhựa cao cấp 9(nói không với nhựa tái chế). Bên trong là linh kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ những khâu kiểm định khắt khe, thương hiệu DOSEL đã cho ra đời những sản phẩm điện nói chung và phích cắm chuyển đổi nói chung chất lượng.
Những chiếc phích điện chuyển đổi sẽ khiến bạn thích thú vì tiên nghi của chúng rất thiết thực. Nếu bạn đi đâu xa chúng ta sẽ không cần phải lo lắng về việc đi tìm sạc, hay ổ cắm đích thực. Phích cắm chuyển đổi sẽ mang đến cho bạn những tiện ích tuy nhỏ nhưng chúng sẽ giải quyết những phiền phức mà bạn gặp phải.

Phích cắm chuyển đổi kiểu hàn quốc
Phích cắm chuyển đổi kiểu hàn quốc

Quy định về sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Việc sản xuất những chiếc phích cắm điện cao cấp rất nghiêm ngặt. Chúng có thông số ràng và được quản lí bới một hệ thống các chuyên gia kỹ thuật. Chúng dần được cải tiến không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng không những mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng. Chúng còn mang đến sự thân thiện với môi trường nhờ được làm từ nhựa cao cấp.
Trải qua khâu kiểm nghiệm khắt khe trong quá trình sản xuất. Chúng được trải qua khâu kiểm nghiệm khắt khe, sau đó in thông số mới cho xuất ra ngoài thị trường.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Phích cắm điện giá bao nhiêu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *