Phụ kiện bình chữa cháy

Phụ kiện bình chữa cháy gồm những gì?
Có thể bạn chưa nghe nói nhiều đến phụ kiện bình chữa cháy nhưng chúng có vai trò quan trọng trong PCCC cơ sở. Chúng là những vật dụng vô cùng ý nghĩa đối với bình chữa cháy. Nếu không may thiếu một trong những phụ kiện bình chữa cháy sẽ khiến bình không hoàn thành được đầy đủ các chức năng của một bình chữa cháy thông thường.
Vậy phụ kiện bình chữa cháy bao gồm những gì, tác dụng cụ thể ra sao? Hãy cùng HLI tìm hiểu nhé.

Địa chỉ mua bình chữa cháy chất lượng đảm bảo ở Hà Nội

Phụ kiện bình chữa cháy bắt buộc phải có đủ ở bình chữa cháy

Tại Hà Nội, với sự phát triển ngày càng vượt bậc nhanh chóng mà các hộ gia đình, nhà hàng, trường học, khách sạn cũng trang bị bình chữa cháy. Không còn riêng các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, kho bãi mới cần đến bình chữa cháy. Nguy cơ cháy nổ từ các thiết bị điện, các vật liệu trang trí, các thiết bị đồ dùng khác rất cao khi sử dụng.
Bình chữa cháy hiện đang là thiết bị PCCC cơ bản và được quan tâm lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với những ưu điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng, quá trình bảo quản nhanh chọn và hiệu quả chữa cháy tốt nên trang bị bình chữa cháy sẽ phát huy tối đa công dụng. Đi kèm với đó là các nhu cầu về phụ kiện bình chữa cháy cũng tăng cao hơn.XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC  hli.vn
Các phụ kiện bình chữa cháy bao gồm:
– Đồng hồ áp suất
– Van vòi chữa cháy
– Giá treo
– Hộp đựng bình chữa cháy
– Các loại giá treo…

van đầu bình co2

Tác dụng chính của phụ kiện bình chữa cháy

Thông thường, phụ kiện bình chữa cháy luôn được trang bị kèm theo khi bình cứu hỏa được bán ra. Đảm bảo đầy đủ các chức năng của bình cứu hỏa nhằm mang đến hiệu quả chữa cháy tốt nhất.
Nhưng có thể trong quá trình bảo quản và sử dụng, nhiều phụ kiện bình chữa cháy gặp phải hư hao, hỏng hóc. Lúc này, bạn sẽ phải tìm các phụ kiện bình chữa cháy để thay mới đảm bảo tiết kiệm được chi phí. Cách này giúp bạn không cần phải sắm lại bình chữa cháy mới mà vẫn cam kết được bình hoạt động tốt khi có hỏa hoạn xảy ra.
Các loại phụ kiện bình chữa cháy của HLI đều được nhập khẩu trực tiếp từ chính nhà sản xuất. Các thương hiệu thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất trên thị trường. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.
Công ty HLI chuyên cung cấp các loại Phụ kiện bình chữa cháy, bán những thiết bị PCCC gia đình như  bình cứu hỏa, mặt nạ chống khói thoát hiểm, quần áo bảo hộ và các thiết bị PCCC cao cấp khác với mức giá bán cạnh tranh hợp lý.
Các thiết bị PCCC của HLI đều được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn, theo đúng chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Chúng tôi kiểm tra thường xuyên mọi sản phẩm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hãy liên hệ HLI ngay khi bạn cần tư vấn hoặc mua phụ kiện bình chữa cháy chính hang nhé.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *