Smartwatch phát nổ khiến bé gái 4 tuổi bị bỏng

Smartwatch phát nổ khiến bé gái 4 tuổi bị bỏng

Yiyi, một bé gái 4 tuổi, đã phải nhập viện sau khi chiếc smartwatch mà cô bé này đeo trên tay bất ngờ phát nổ. Vụ việc xảy ra tại nhà riêng của Yiyi tại ở thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, miền đông nam Trung Quốc hồi đầu tháng.

Theo ông Huang, cha của Yiyi, chiếc đồng hồ phát nổ khi cô bé đang chơi với người anh họ của mình. Bà của Yiyi cho biết bà nghe thấy một tiếng nổ, sau đó là tiếng Yiyi la hét nên bà vội vàng chạy vào phòng để kiểm tra.

Khi vào đến nơi, bà thấy khói dày đặc bốc ra từ chiếc đồng hồ mà cháu gái mình đang đeo. Yiyi lúc này rất hoảng loạn, cô bé khóc toáng lên và cố gắng tháo chiếc đồng hồ khỏi tay. Bà của Yiyi đã giúp cháu gái mình lấy nó ra.

Smartwatch phát nổ khiến bé gái 4 tuổi bị bỏng - Ảnh 1.

Vết bỏng của của Yiyi sau khi chiếc smartwatch phát nổ (ảnh: AsiaWire/Australscope)

Nhận thấy rằng cháu gái mình đã bị bỏng nặng, bà đã đưa bàn tay của bé dưới vòi nước lạnh rồi đưa bé đến bệnh viện để tiếp tục điều trị.

“Khi nhìn thấy vết bỏng của bé, gia đình tôi đã rất đau khổ,” ông Huang nói.

Các bác sĩ đã chẩn đoán Yiyi bị bỏng cấp độ ba và tiến hành ghép da cho cô bé để tăng tốc độ chữa lành và giảm nguy cơ nhiễm trùng. Yiyi hiện vẫn đang nằm trong bệnh viện để theo dõi thêm.

Smartwatch phát nổ khiến bé gái 4 tuổi bị bỏng - Ảnh 2.

Chiếc smartwatch đã khiến Yiyi bị thương (ảnh: AsiaWire/Australscope)

Về chiếc đồng hồ đã khiến cho Yiyi bị thương, hiện chưa xác định được hãng sản xuất cụ thể đứng đằng sau mẫu đồng hồ này, và đây cũng là thông tin đang được gia đình giấu kín. Dựa trên hình ảnh, tất cả những gì chúng ta có thể thấy được đó là một mẫu smartwatch cơ bản dành cho trẻ em. Dù vậy, ông Huang nói rằng ông đã liên hệ với nhà sản xuất của mẫu đồng hồ này để yêu cầu bồi thường, và hiện cả hai bên đang trong quá trình làm việc.

Theo Soha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *