Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI chuyên tư vấn thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đáp ứng yêu cầu thi công cho các tòa nhà cao tầng, cơ sở kinh doanh sản xuất trong mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, HLI cam kết tiếp tục hoàn thiện dịch vụ thi công PCCC tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tuyệt vời và  tiếp tục đồng hành cùng quý khách lâu dài bền vững.
Đội ngũ công nhân kỹ sư tại HLI đã thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy trong nhiều công trình khác nhau, đủ các hạng mục lớn nhỏ nên kinh nghiệm luôn ở mức vượt tiêu chuẩn. Hơn nữa, HLI cũng cam kết luôn cung cấp các thiết bị PCCC đạt tiêu chuẩn và có đầy đủ giấy tờ đã được các cơ quan chức năng cấp phép. Dịch vụ thi công hệ thống PCCC luôn nhanh ngọn và chính xác.
Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy bao gồm:
Thi công hệ thống báo cháy thường:
Được áp dụng cho các công ty có diện tích vừa hoặc nhỏ, hoặc lắp đặt PCCC cho những ngôi nhà, xưởng sản xuất nhỏ. Các thiết bị được sử dụng trong thi công bao gồm: Đầu báo khói, báo nhiệt, báo lửa, nút nhấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy, các dây nguồn và dây tín hiệu.…

van đầu bình co2

Thi công hệ thống PCCC

địa chỉ:
Lắp đặt cho các không gian công trình có mặt bằng rộng khoảng vài chục ngàn m2 và được chia ra thành nhiều khu vực độc lập, các phòng ban trong các khu vực riêng biệt với nhau. Thiết bị sử dụng bao gồm: đầu báo khói địa chỉ, đầu báo nhiệt địa chỉ, đầu báo lửa địa chỉ, nút nhấn báo cháy địa chỉ, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm địa chỉ, các module địa chỉ cho đầu báo thường, Module kết nối và điều khiển thiết bị ngoại vi, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.
Thi công hệ thống PCCC bằng nước:
Các thiết bị cần có khi thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy gồm: Hộp chữa cháy ngoài nhà, hộp chữa cháy trong nhà, cuộn vòi chữa cháy, lăng chữa cháy, khớp nối, van góc chữa cháy, hệ thống đường ống và máy bơm chữa cháy.

Bồi dưỡng chỉ huy trưởng thi công về PCCC

Thi công hệ thống PCCC tự động Sprinkler:

Hệ thống chữa cháy bằng nước tự động Sprinkler có tỉ lệ sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phù hợp lắp đặt vận hành PCCC cho các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, công trình…Với hệ thống này thì quy trình thi công PCCC nhanh, dễ dàng và không tốn thêm nhiều chi phí như các hệ thống khác.
Các thiết bị cần có bao gồm: Đầu phun Sprinkler, Hệ thống máy bơm chữa cháy và đường ống, các loại van chữa cháy, van báo động cháy (Alarm Valve), đèn báo cháy, chuông báo cháy.
Thi công hệ thống PCCC bằng bọt Foam:
Sử dụng khá nhiều do tiết kiệm được lượng nước cần sử dụng, giảm ô nhiễm môi trường và giảm số lượng chất chữa cháy cần có. Các loại foam giãn nở cao, thì hầu như không gây hại cho hàng hóa, sẽ trở lại bình thường sau một thời gian.
Thiết bị cần tron thi công bao gồm: Bình bọt chữa cháy, hệ thống đường ống dẫn, các loại van chữa cháy, hệ thống báo động chữa cháy. Ở các trạm cây xăng người ta thường lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy bằng bọt foam này.

Vì sao nên chọn HLI để thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy?

Lựa chọn Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI, các bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt nhất. Mức báo giá cạnh tranh và được thực hiện trực tiếp từ kỹ sư giỏi trong ngành.
Quy trình thi công khoa học, an toàn nghiêm ngặt
HLI tiến hành triển khai thi công hệ thống PCCC theo quy trình xuyên suốt, chặt chẽ từ quá trình thiết kế, thẩm duyệt, đến những bước trong thi công, nghiệm thu, kiểm định đến bảo trì toàn bộ hệ thống PCCC.
Khi bắt đầu công việc thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, HLI chúng tôi luôn đảm bảo tuân theo những tiêu chuẩn an toàn về thi công PCCC. Chính sách bảo trì hệ thống PCCC định kỳ dài hạn cho các công trình đã thi công.

Kỹ sư, công nhân thực hiện thi công nhiều kinh nghiệm
HLI có đội công nhân, kỹ sư chuyên môn giỏi, chính là nền tảng mang lại sự thành công của chúng tôi. Tất cả kỹ sư HLI đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp, nắm rõ kỹ năng, kiến thức sâu rộng về thi công PCCC. Cam kết tạo nên những giải pháp tốt nhất cho hệ thống PCCC của khách hàng.
HLI có giá thành cạnh tranh nhất
Tuân theo quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ nên HLI mang đến khả năng thiết kế, thẩm duyệt bản vẽ PCCC, nghiệm thu PCCC trong thời gian nhanh nhất. Từ đó mà chi phí khách hàng bỏ ra cũng ít hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và dự toán đầu tư.
Không chỉ chuyên thi công hệ thống PCCC mà Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI còn phân phối trực tiếp, nhập khẩu chính hãng rất nhiều thiết bị PCCC, phụ kiện PCCC…. Chính bởi vậy, quý khách có thể an tâm khi lựa chọn những thiết bị chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.
Công ty HLI cũng luôn cố gắng mang đến những giải pháp thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy riêng phù hợp nhất theo nhu cầu của từng khách hàng cụ thể.  Khi thực hiện thi công và lắp đặt hệ thống PCCC, HLI đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn về PCCC, bảo hành và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy định kỳ cho công trình. Liên hệ HLI ngay để được tư vấn cụ thể hơn!

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *