THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU MANG TÊN DOSEL

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU MANG TÊN DOSEL

Tính đến thời điểm hiện tại, thiết bị điện Dosel hàn Quốc gần như là một thương hiệu của HLI chưa bao giờ quen thuộc hơn thế. Sự uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm ngày một khẳng định rõ nét trên thị trường điện Việt Nam, trong tâm thức khách hàng cũng như trong vòng quan tâm của bạn hàng…

1.Những cơ hội và thách thức khi trở thành nhà cung cấp chính cho Tập đoàn Samsung của Thiết bị hàng đầu mang tên Dosel.

Nếu như ở Hàn Quốc, Dosel được đánh giá rất cao. Dường như mọi công trình trên Xứ sở Kim chi ấy đều sử dụng các thiết bị mang tên Dosel cũng bởi vẻ đẹp tinh tế cũng như sự tiện lợi và lâu bền của nó. Thì ở ngay tại Việt Nam – đất nước hình chữ S yêu dấu của chúng ta, Dosel đã và đang dần chiếm một vị trí không hề nhỏ trong thị trường kinh tế nói chung và thị điện nói riêng. Hai dẫn chứng trên được kiểm định qua sự kiện: “Tháng 6/2018, Dosel Việt Nam chính thức được trở thành nhà cung cấp chính các thiết bị điện phụ trợ cho Tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới Samsung, hay thuật ngữ được gọi là Vender cấp I”. Cùng với những cơ hội to lớn như:

·         Thị trường mở rộng giúp doanh số tăng cao, kéo theo lợi nhuận tăng vọt so với cùng kỳ năm trước.

·         Tạo công ăn việc làm thêm cho nhiều lao động.

·                     Phát triển kinh tế vùng mà Dosel đang đặt vị trí và sự đóng góp cho nền kinh tế là điều tất yếu.

Thì những thách thức đặt ra cũng không hề nhỏ:

Sau quá trình “tranh đấu” cùng những đối thủ tầm cỡ như LS, Dongyang, Sino,… kết quả Dosel được chọn là Vender cấp I của SamSung Việt Nam, thì đi đôi với đó là những điều khoản, điều kiện cần được Dosel chú trọng:

·                     Hàng hóa luôn luôn phải có sẵn, để khi Samsung có nhu cầu là Dosel phải đáp ứng được ngay. Điều này đặt ra thách thức cho các nhà quản lý hàng tồn kho, cũng như phân tích tình hình sản xuất của Samsung để đưa ra quyết định dự trù hàng tồn kho tối ưu nhất. Bởi lẽ, thứ nhất Thiết bị điện Dosel được sản xuất ở Hàn Quốc, để có thể đưa về Việt Nam thì cần một thời gian nhất định. Thứ hai, dù một công ty có nguồn vốn lớn đến mức độ nào thì cũng không thể lưu kho tất cả các mã hàng (trong đó có các mã có thể ít bán hoặc không bán được). Bởi vậy, đây là vấn đề nhức nhối và tốn rất nhiều chất xám.

·         ông nợ cố định là 60 ngày. Đây là điều kiện mà những doanh nghiệp nhỏ, vốn ít không thể cạnh tranh được với những doanh nghiệp lớn. Và Dosel làm được điều này.

·         Giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành tiêu chuẩn: Như các bạn biết Samsung là một tập đoàn rất lớn, các nhà máy của Samsung thường đặt ở những địa điểm có diện tích rộng, xa khu dân cư nên việc vận chuyển tận nơi, lắp đặt cũng là một thách thức đối với Dosel. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành cho Tập đoàn này luôn phải được vẹn toàn bởi sự kiểm soát là rất cao.Và Dosel cũng đáp ứng được điều này.

Bởi vậy, không dễ dàng để làm hài lòng những ông lớn như Samsung – Một vị khách tiềm năng, nhưng cũng chứa đựng nhiều thử thách. Trừ khi:

·         Mọi sản phẩm thiết bị điện của Dosel phải là hoàn hảo, từ hình dáng cho tới chất lượng.

·         Đội ngũ phân tích, hoạch định có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi.

·         Có một nguồn vốn tương đối lớn.

·         Chế độ bảo hành tốt.

·         Tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Mọi sự thắc mắc gần như được giải đáp, mọi nỗi lăn tăn, mọi câu hỏi đại loại như: “Không biết ổ điện của Dosel có tốt không?”, “ Hàng mới có tên tuổi như vậy thì không đáng tin”. Và Đại điện cho Dosel Việt Nam tại miền bắc đó là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI. Chúng tôi phân phối mọi thiết bị điện mang thương hiệu Dosel Hàn Quốc như: Ổ cắm điện, Phích cắm điện, Công tắc điện, Thiết bị đóng cắt, Tủ điện… đều mang chung một cái tên Dosel.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối một số mặt hàng của những thương hiệu nổi tiếng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

  • Thiết bị điện LS Hàn Quốc
  • Thiết bị điện Hanyoung
  • Thiết bị điện Schneider.
  • Thiết bị đóng cắt Daco Hàn Quốc.
  • Ổ điện kéo dài Multicode Hàn Quốc.

Trên đây là một số mặt hàng chính của HLI, quý vị vui lòng truy cập website: hli.vn hoặc dosel.vn để được tham khảo nhiều mã hàng khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HLI

Địa chỉ: Chung cư Number One Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0963.013.744/0911.080.732 (Mr. In)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now