tiêu chuẩn van bướm

Tiêu chuẩn tiêu chuẩn van bướm dạng wafer
Van bướm dạng wafer đã có mặt từ nhiều năm trên thị trường Việt Nam và được ứng dụng nhiều trong các hệ thống. Hãy cùng khám phá tiêu chuẩn van bướm wafer để hiểu rõ hơn về loại van thông dụng này nhé.
Khái niệm van bướm dạng wafer giữ vai trò quan trọng, sản xuất từ những vật liệu như gang, inox. Kiểu dáng thiết kế đơn giản, thuận tiện cao khi sử dụng, tiêu chuẩn van bướm khi lắp đặt, thay thế bảo dưỡng cũng nhanh chóng hơn nhiều.

van thoát nước một chiều

Tiêu chuẩn van bướm wafer khi phân loại:

Phân loại theo tiêu chuẩn van bướm khác nhau tùy theo đặc trưng bao gồm như:
Van bướm tay gạt
Van bướm tay quay
Van bướm điều khiển khí nén
Van bướm dạng wafer điều khiển điện
Tiêu chuẩn van bướm mang đến khi sử dụng
Thuận tiện khi thao tác van
Tiêu chuẩn van bướm về cấu tạo thiết kế đơn giản, không quá phức tạp nên tạo ra quá trình vận hành đóng mở van cực kỳ nhanh chóng. Các thao tác được thực hiện dễ dàng bởi hệ thống được trang bị thêm bộ hộp số.

van 1 chiều bằng đồng

Giá thành sản phẩm khá rẻ tiêu chuẩn van bướm

Giá của van bướm dạng wafer cũng ở mức hợp lý, tính cạnh tranh cao phù hợp theo những điều kiện chung của nhà đầu tư. Khi so sánh cùng các loại van khác thì giá bán van bướm wafer có phần rẻ hơn. Vì dòng van này sử dụng ít vật liệu hơn để sản xuất, hơn nữa chất liệu tạo nên cũng rẻ hơn. Do đó mà van bướm có mức giá tốt hơn.
Nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích
Sở hữu kích cỡ nhỏ gọn nên khi lắp đặt van bướm wafer không chiếm nhiều diện tích. Đây là ưu thế lớn và cũng là một tiêu chuẩn mà rất nhiều công trình đặt ra khi lựa chọn van. Chúng có thể lắp được trong những không gian nhỏ hẹp mà các loại van khác khó có thể đáp ứng được.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Bảo trì van bướm dễ dàng tiêu chuẩn van bướm

Thiết bị van bướm dạng wafer có độ bền bỉ lâu dài, được lựa chọn nhiều trong các ngành công nghiệp. Van ít hư hỏng, nếu cần tiến hành bảo trì, sửa chữa cũng rất đơn giản. Điều này giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì và thay thế van một cách tối ưu nhất.
Đây chính là những đặc trưng và tiêu chuẩn van bướm nổi bật, thể hiện sự vượt trội hơn nhiều. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thiết bị này để sử dụng.

Mua van bướm dạng wafer chất lượng tại HLI

Sau khi đã biết rõ những tiêu chuẩn van bướm trong sử dụng chắc hẳn bạn đã quyết định đầu tư chúng cho công trình. Nhưng cách nào để chọn được van bướm tốt, đảm bảo chất lượng và phù hợp yêu cầu sử dụng?
Bạn cần biết tiêu chuẩn van bướm mình cần như thế nào? Loại lưu chất cần vận chuyển qua van là gì? Khi đó bạn sẽ biết chất liệu van phù hợp nhất nhằm đảm bảo hoạt động. Nếu chọn van bướm dạng wafer sản xuất từ chất liệu không thích hợp sẽ làm giảm hiệu quả, tuổi thọ của van, ảnh hưởng hệ thống.
Chọn theo tiêu chuẩn van bướm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hàng chất lượng cao nhập khẩu hoặc sản phẩm nội địa uy tín. Mỗi thương hiệu, xuất xứ van bướm sẽ có mức giá và chất lượng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu giá bán van, đường kính, điện áp cho van. Những yếu tố này phải được đảm bảo sẽ giúp bạn được van bướm dạng wafer tốt nhất.
Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI đã có những bước phát triển không ngừng trong việc trở thành đại lý chính thức nhập và cung cấp các loại van bướm chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng HLI đã cung cấp phong phú và đa dạng sản phẩm ,các sản phẩm vật tư ngành nước đáp ứng mọi nhu cầu.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *