Phích cắm điện dùng để làm gì

Ngày nay những chiếc phích cắm điện rất phổ biến. Chúng mang đến sự an toàn, bảo vệ người tiêu dùng. Tránh những tai nạn điện đáng tiếc. Phích cắm điện có những đặc tính nào, quy trình sản xuất và cách bảo quản tốt nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn phích cắm điện dùng để làm gì các bạn nhé.

Phích cắm điện mang lại những công dụng gì?

Phích điện gắn với vật tiêu thụ điện, còn ổ điện gắn với nguồn điện… Phích điện thường có 2 đến 3 chân bằng kim loại ( niken, đồng, thép,…) nhô ra để có thể tiếp xúc tốt (về mặt cơ học và điện học) với các lỗ cắm trong nguồn. Hai chân quan trọng nhất là chân nóng và chân nguội ( hay gọi là chân mát).

Những chiếc phích cắm điện tuy nhỏ bé nhưng chúng có ý nghĩa to lớn. Những chiếc ổ cắm điện DOSEL được rất nhiều người biết đến với độ an toàn tuyệt đối. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về những chiếc phích cắm điện qua những thông tin dưới đây.
Công dụng và đặc tính của phích cắm – Phích cắm điện dùng để làm gì
Vỏ được làm bằng loại nhựa cao cấp – ABS. Có khả năng chịu nhiệt, bền chắc, chống va đập.
Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian.

Dễ lắp đặt.

Chân cắm làm bằng đồng nguyên chất, không gỉ
Kích thước chân cắm thông dụng phù hợp với nhiều loại ổ cắm ( chuẩn Quốc tế)
Phích cắm điện gắn vào vật tiêu thụ điện, chúng còn giúp bảo vệ những thiết bị điện khỏi những cháy nổ. Bản thân chúng được làm từ quá trình sản xuất khắt khe.

Phích cắm điện nhiều lỗ

Công dụng vượt trội của phích cắm điện DOSEL – Phích cắm điện dùng để làm gì
Khác với những chiếc phích cắm điên thông thường khác. Phích cắm điện DOSEL được làm từ nhựa cao cấp, chúng được thiết kế tối ưu lợi ích của người dùng. Bảo hành đổi trả trong vòng 3 năm không xét lỗi lầm. Được làm từ nhựa cao cấp nên sức chịu nhiệt của chúng gấp nhiều lần so với những chiếc phích cắm thông thường. Khi chẳng may có sự cố về điện chúng sẽ tự động tách khỏi dòng điện bảo vệ những thiết bị điện của bạn. Quan trọng hơn hết đó chính là ngăn chặn được hiệu ứng cháy lan.

Cách bảo quản phích cắm điện

Phích cắm điện đươc cho là thiết bị quan trọng kết nối giữa thiết bị điện với nguồn điện. Tránh những tai nạn điện, những sự cố về điện. Chúng cần được bảo quản cản thận để tránh ảnh hưởng đến chất lượng, giảm độ an toàn cho thiết bị điện.
Những cách bảo quản dưới đây sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm, những kiến thức bổ  ích để giúp bảo vệ bạn cũng như những người thân yêu của bạn.

Bài viết trên đã giải đáp câu hỏi Phích cắm điện dùng để làm gì. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả, hạnh phúc

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Chat Zalo

0963013744