Tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy

Tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy
Cháy nổ hỏa hoạn gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cả về kinh tế và tính mạng con người. Bên cạnh việc thi công PCCC thì việc tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy cũng được đặt lên hàng đầu.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI mang đến cho khách hàng những giải pháp PCCC hiệu quả nhất. Chúng tôi chuyên tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy uy tín dàng đầu. Chọn dịch vụ chuyên nghiệp của HLI để hạn chế đến mức thấp nhất các sự cố có thể xảy ra, tuân theo đầy đủ các thủ tục, tiêu chuẩn an toàn đã được quy định.

Bồi dưỡng chỉ huy trưởng thi công về PCCC

Vai trò của tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy

Bước tiếp theo được thực hiện sau quy trình tư vấn thiết kế PCCC thì việc tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy cũng quan trọng không kém. Là đòi hỏi nhiều sự hiểu biết về kỹ thuật trong quy trình thi công hệ thống PCCC.
Giám sát PCCC là gì quá trình kiểm tra xem thi công có đáp ứng các tiêu chuẩn về phần cơ điện công trình, và có đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn PCCC hay không. Các công trình bắt buộc phải thực hiện đúng quy trình, trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy nổ theo đúng quy mô, mức độ của công trình. Sau khi giám sát xong nhằm đưa vào sử dụng thì công trình phải có đủ giấy phép chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC do đơn vị quản lý PCCC cấp.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghành tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy. Đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế của HLI dày dặn kinh nghiệm, lành nghề. Đạt chứng chỉ bằng cấp cao về thiết kế về PCCC.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI cam kết mang đến những tư vấn giám sát hệ thống phòng cháy đáp ứng các quy chuẩn về PCCC một cách cao nhất. Đội ngũ chuyên môn cao từ HLI sẽ tư vấn tận tình giúp chủ đầu tư lựa chọn được sản phẩm PCCC tốt nhất và giải pháp tối ưu nhất.

Tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy

Yêu cầu chung về hệ thống PCCC

Theo TCVN 5760:1993, khi thiết kế hệ thống chữa cháy phải đảm bảo các yêu cầu sau:
Căn cứ tiêu chuẩn PCCC theo loại đám cháy, tính chất nguy hiểm cháy và khối lượng chất cháy bên trong công trình, hiệu quả hoạt động của hệ thống PCCC.
– Hệ thống PCCC có đầy đủ các thiết bị cần thiết bao gồm: bộ phận báo động, bộ phận điều khiển; bộ phận cung ứng, dự trữ chất chữa cháy; bộ phận phân bố chất chữa cháy và đầu phun, lăng phun; bộ phận đường ống và bộ phận cung cấp điện.
– Cho phép giảm bớt vài thiết bị không cần thiết ở các hệ thống chữa cháy bằng tay và bán cố định.
– Khi thiết kế thi công PCCC phải đảm bảo lưu lượng chất chữa cháy, tùy thuộc vào loại chất chữa cháy, chất cháy, diện tích và thể tích cần chữa cháy.
– Hệ thống PCCC phải đảm bảo đủ áp lực đưa chất chữa cháy vào nơi cháy.
– Bộ phận cung ứng dự trữ chất chữa cháy luôn phải hoạt động thường xuyên và phải có lượng dự trữ đáp ứng theo loại hệ thống PCCC trong tiêu chuẩn TCVN 2622 : 1978 và TCVN 5307 : 1991.

Khi thiết kế hệ thống PCCC cho công trình cần phải có :
– Thuyết minh về kết cấu và nguyên lí hoạt động của hệ thống.
– Các thông số kĩ thuật của hệ thống PCCC.
– Tài liệu tính và xác định các thông số kĩ thuật.
– Bản hướng dẫn kiểm tra chức năng của hệ thống và tài liệu hướng dẫn bảo dưỡng kĩ thuật.
– Các bản vẽ kĩ thuật.
– Khi tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy hệ thống chữa cháy phải xem xét đặc điểm cấu trúc của công trình để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.
HLI tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy chuyên nghiệp
Chúng tôi – Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI với dịch vụ tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy chuyên nghiệp hàng đầu. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt vận hành bảo dưỡng PCCC cho các công trình lớn nhỏ.
Chúng tôi đưa ra giải pháp thi công PCCC tối ưu nhất để thực hiện một cách nhanh nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ những vấn đề xung quanh trong quá trình làm việc.
Các hạng mục cơ bản như sau:
– Giám sát được tình trạng công trình
– Giám sát nhân lực làm việc trong quá trình thi công
– Giám sát phương tiện PCCC hỗ trợ điều động lực lượng .
Với những công trình mà HLI đã tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy đang lấy được niềm tin từ các khách hàng. Sự phục vụ nhiệt tình, cách xử lý công việc nhịp nhàng, nhanh nhẹn. Mọi giai đoạn đều được lên lịch trình và kế hoạch cụ thể để công việc được đúng tiến độ nhất. Tránh tình trạng xảy ra những phát sinh không đáng có gây chậm tiến độ cho khách hàng.
Tôn chỉ của chúng tôi là đưa ra quy trình tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy tốt nhất để quá trình thi công và lắp đặt công trình được thuận lợi nhất và hoàn thành nhanh đúng tiến độ đặt ra.
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với HLI chúng tôi để được tư vấn đầy đủ mọi thông tin cụ thể về dịch vụ này.
Rất mong được hợp tác hiệu quả và phục vụ quý khách!

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *