Tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy

Tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy
Bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các yêu cầu về quy định PCCC, bạn cần tìm công ty tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy? Bạn cũng cần tìm đúng các chuyên gia để được tư vấn trực tiếp về thiết kế, thi công những các hệ thống PCCC chuyên nghiệp ?
Tất cả những thắc mắc về lĩnh vực tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy chuyên nghiệp sẽ được Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI trả lời nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp cho mọi khách hàng qua điện thoại.

Tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy

Tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy là gì?

Trong khi nhu cầu tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy ngày càng lớn thì yêu cầu về dịch vụ này cũng đang tăng dần theo thời gian. Việc sử dụng các hệ thống PCCC là yêu cầu bắt buộc trong thi công nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của cá nhân, tập thể. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng đủ hiểu biết về lĩnh vực này nên cần đến các đơn vị tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy chuyên nghiệp như HLI.
Trong dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, bản vẽ thiết kế hệ thống PCCC cho các tòa nhà, căn hộ, khu chung cư, doanh nghiệp, nhà xưởng,….Tùy theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng mà HLI sẽ cung cấp các dịch vụ nội dung khác nhau.
Theo nghị định số 79/2014/NĐ-CP Điều 15 luật phòng cháy và chữa cháy quy định nghiêm ngặt về những công trình dự án mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng bắt buộc phải tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về PCCC.xem thêm sản phẩm hli.vn

Việc lập dự án, thiết kế công trình cần thẩm duyệt phòng cháy, chữa cháy phải do các đơn vị thiết kế tư vấn có đủ năng lực và đủ tư cách pháp nhân thực hiện
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI là đơn vị chuyên Tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy cho các công trình, chung cư cao tầng, nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,.. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những phương án PCCC đã được tối ưu nhất về chi phí thiết kế, chi phí thẩm duyệt,…
Các hạng mục thiết kế phòng cháy chữa cháy của HLI
HLI tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy cho khách hàng dựa trên nhu cầu thực tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn đủ thông tin, đúng tiêu chuẩn các hạng mục cần thiết. Tham khảo một số hạng mục cơ bản trong lĩnh vực thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy gồm:
– Thiết kế hệ thống báo cháy thường, báo cháy địa chỉ

– Thiết kế hệ thống chữa cháy bằng nước, khí, bọt và chất ướt chuyên dụng chữa cháy cho bếp
Một hệ thống PCCC bao gồm hệ thống báo cháy và chữa cháy(dùng một trong 3 loại bọt, khí, nước hoặc kết hợp cả ba). Mỗi hệ thống sẽ phù hợp theo khoảng không gian lắp đặt sử dụng. Vì thế, nếu bạn cần biết loại nào thích hợp nhất cho công trình của mình hãy liên hệ với Công ty HLI ngay để được tư vấn và khảo sát toàn diện trước khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy của chúng tôi.

Cung cấp vật tư thiết bị PCCC

Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy:

TCVN 5303 – 1990: An toàn cháy – Thuật ngữ và định nghĩa
TCVN 3255 – 1986: An toàn nổ – Yêu cầu chung
TCVN 3254 – 1989: An toàn cháy – Yêu cầu chung
TCVN 4878 – 2009 – ISO: Phòng Cháy Và Chữa Cháy – Phân Loại Cháy​
TCVN 4879 – 1989: Phòng cháy – Dấu hiệu an toàn
TCVN 6161 – 1996: Phòng cháy chữa cháy – Chợ và trung tâm thương mại – Yêu cầu thiết kế
TCVN 5738 – 2001: Hệ Thống Báo Cháy Tự Động – Yêu Cầu Kỹ Thuật​
TCVN 7336 – 2003: PCCC Hệ thống sprinkler tự động – Yêu cầu thiết kế và lắp đặt
TCVN 5040 – 1990: Thiết bị phòng cháy và chữa cháy – Kí hiệu hình vẽ dùng trên sơ đồ phòng cháy – Yêu cầu kĩ thuật
TCVN 5760 – 1993: Hệ thống chữa cháy – Yêu cầu chung về thiết kế, lắp đặt và sử dụng
TCVN 6103 – 1996: Phòng cháy, chữa cháy – Thuật ngữ – Khống chế khói
TCVN 7278 – 1:2003: Chất chữa cháy – Chất tạo bọt chữa cháy
TCVN 7278 – 2:2003
TCVN 7278 – 3:2003
TCVN 5738 – 2001: Hệ Thống Báo Cháy Tự Động – Yêu Cầu Kỹ Thuật​
TCVN 3890 – 2009: Phương tiện Phòng cháy và chữa cháy cho nhà và công trình – Trang bị, bố trí, kiểm tra và bảo dưỡng
Lợi ích khi chọn Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI:
Đội ngũ kỹ sư thiết kế PCCC giàu kinh nghiệm
Tất cả kỹ sư của HLI đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng dày dặn trong thực tế, am hiểu chi tiết về hệ thống PCCC,…Tham gia thiết kế, tư vấn thi công PCCC cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.
HLI chắc chắn sẽ đem đến những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm nhất từ việc khảo sát, thiết kế hệ thống PCCC. Từ đó giúp việc thi công, lắp đặt hệ thống PCCC cho công trình trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn.
Tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy chính xác, khoa học
HLI áp dụng quy trình làm việc nghiêm ngặt, nhanh theo từng bước và khoa học. Cam kết mang đến cho quý khách những tư vấn thiết kế phòng cháy và chữa cháy chính xác, chuyên nghiệp trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Khi thực hiện công việc, HLI luôn đảm bảo đáp ứng đúng mọi tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và trên thế giới. Từ đó bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình thi công, sử dụng lâu dài về sau.
Thẩm duyệt bản vẽ PCCC nhanh chóng
Chúng tôi tự tin sẽ xin được thẩm duyệt (cấp phép) cho hồ sơ thiết kế PCCC trong thời gian ngắn nhất góp phần tăng hiệu quả dự án cho khách hàng.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI luôn đặt mục tiêu chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Quy trình tổng thể từ thiết kế, chất lượng các thiết bị PCCC, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy các hệ thống phòng cháy, chữa cháy của Công Ty HLI đang ngày càng được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *