van 1 chiều bằng đồng

Đặc điểm của van 1 chiều bằng đồng máy bơm nước chính hãng
Sử dụng van 1 chiều bằng đồng trong máy bơm nước mang đến những tiện ích không thể phủ nhận và được lựa chọn cao. Chất liệu đồng rất được ưa chuộng bởi sự bền bỉ, tuổi thọ cao, cùng tìm hiểu về van 1 chiều bằng đồng chính hãng để có thể hiểu rõ hơn về nó nhé!

tiêu chuẩn van bướm

Đặc điểm van 1 chiều bằng đồng máy bơm nước chính hãng

Van 1 chiều bằng đồng rất cần thiết và quan trọng với máy bơm. Được lắp đặt ở cuối đường ống để tránh dòng nước chảy ngược lại. Ngoài tên gọi van 1 chiều thiết bị còn được gọi là chõ bơm, rọ bơm và có thể lắp cho nhiều loại máy bơm nước chìm, máy bơm cạn, máy bơm nước thải…
Đây là dạng van 1 chiều sử dụng phổ biến và rất được các nhà đầu tư tin dùng. Van bao gồm thân van bằng đồng và bên trong có lò xo. Kích thước của sản phẩm van 1 chiều bằng đồng cũng khá phong phú, tùy thuộc theo kích thước máy bơm, đường ống cần lắp đặt mà bạn chọn loại van 1 chiều tương ứng. Khi lắp đặt van với máy bơm sẽ giúp các đầu nối thiết bị đảm bảo chắc chắn và vững bền  để hạn chế được tình trạng rò rỉ trong quá trình hoạt động.
Đặc biệt, van 1 chiều bằng đồng tăng khả năng giữ nước mồi của bơm. Khi bạn lắp van 1 chiều nó sẽ giữ lại phần nước này làm mồi cho những lần hoạt động sau. Chính vì thế, hiệu suất hoạt động cũng như tuổi thọ của máy bơm nước được nâng cao hơn.

van 1 chiều bằng gang

Lưu ý khi lắp đặt van 1 chiều bằng đồng cho máy bơm nước van 1 chiều bằng đồng

– Lựa chọn van 1 chiều bằng đồng có kích thước phù hợp, tương ứng giữa máy bơm và đường ống. Bạn cần phải xác định rõ, có thông số cẩn thận trước khi mua để tránh mua van 1 chiều bằng đồng không phù hợp.
– Khi lắp van phải chú ý đến miếng đệm nằm giữa hai mặt bích. Đây là phần có tác dụng tăng thêm độ kín của van 1 chiều bằng đồng với đường ống để tránh rò rỉ nước.
– Nếu sử dụng van 1 chiều bi bằng đồng bạn có thể lắp theo hướng trục thay đổi khi bi đi xuống. Việc này giúp người dùng hạn chế những tình trạng búa nước.
– Lắp van 1 chiều bằng đồng có thể lắp ngang hoặc lắp đứng tùy theo kiểu dáng của van để lắp sao cho tốt nhất.
– Phải lắp đúng theo kiểu kết nối của van 1 chiều bằng đồng, mối nối có khoảng cách phù hợp, chắc chắn.
Bạn nên lưu ý những điều này để việc lắp đặt van 1 chiều bằng đồng diễn ra hiệu quả, thuận lợi. Đồng thời chú ý đến việc chọn van 1 chiều bằng đồng tốt, chất lượng để sử dụng. Nếu van chất lượng kém thì dù bạn có lắp tốt thế nào nó vẫn xảy ra hư hỏng.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Có thể mua van 1 chiều bằng đồng chính hãng ở đâu?

Bạn đang tìm mua van 1 chiều bằng đồng giá tốt đảm bảo chất lượng? Lo lắng này sẽ được giải đáp khi đến HLI. Chúng tôi là nhà cung cấp, phân phối van 1 chiều bằng đồng chính hãng trên thị trường. Qua nhiều năm kinh nghiệm HLI đã mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm van 1 chiều tốt, có chất lượng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn van 1 chiều bằng đồng do chúng tôi phân phối. Mọi người có thể chọn các loại van 1 chiều theo kiểu dáng, mẫu mã theo ý muốn. HLI chỉ phân phối van chất lượng cao, theo thương hiệu uy tín và nguồn gốc rõ ràng. Cung cấp đầy đủ chứng từ, CO, CQ để khách hàng tham khảo, đối chiếu. Giúp khách hàng vững tin khi lựa chọn van 1 chiều bằng đồng tại HLI.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI cam kết mang lại sản phẩm van 1 chiều chất lượng cho quý khách. Hãy liên hệ với HLI để được tư vấn và cung cấp sản phẩm nhanh chóng.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *