van 1 chiều lá lật mặt bích

Ưu điểm và cách lắp đặt van 1 chiều lá lật mặt bích
Là một trong những loại được ứng dụng phổ biến nhất, van 1 chiều lá lật mặt bích đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ đường ống, giữ cho các thiết bị của mạch thủy lực hoạt động ổn định, lưu thông theo một hướng cố định.
XEM THÊM Van 1 chiều lá lật nhựa
HLI phân phối dòng sản phẩm van 1 chiều lá lật mặt bích giá rẻ chất lượng trên toàn quốc với những cam kết hàng đầu về chất lượng. Sử dụng van 1 chiều để giảm thiểu thấp nhất sự hao hụt chất lỏng khi có sự cố xảy ra với ống dẫn. Do đó bạn không thể bỏ qua bộ phận nay.

Ưu điểm của van 1 chiều lá lật mặt bích

Van 1 chiều lá lật mặt bích là dòng van có khả năng đóng mở nhanh chóng, tức thời bởi kết cấu lá van nghiêng 45 độ.
Van vận hành tự động ổn định dựa vào áp lực dòng chảy.
Van được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, bền bỉ có tuổi thọ cao nên có thể phù hợp với nhiều loại môi chất khác nhau và chất liệu này cũng mang đến tính hiệu quả lâu dài cho van 1 chiều lá lật mặt bích.
Van có thiết kế nhỏ gọn nên trọng lượng van 1 chiều lá lật mặt bích nhẹ, thuận tiện vận chuyển và lắp đặt.

Lắp đặt van 1 chiều lá lật mặt bích

Chú ý đến những điểm sau để lắp đặt van 1 chiều lá lật mặt bích có thể hoạt động hết công suất của mình:
Cần lắp đặt van 1 chiều lá lật mặt bích theo đúng chiều để van có thể hoạt động tốt nhất.
Để có thể lắp đặt van 1 chiều lá lật thì hai mặt bích của thiết bị phải đảm bảo được khoảng cách thích hợp.
Nối kín hoàn toàn để tránh rò rỉ, còn bạn muốn tăng thêm độ kín của van 1 chiều khi lắp có thể sử dụng thêm miếng đệm giữa mặt bích và van.
Khi chọn van 1 chiều lá lật mặt bích phải tương xứng với kích thước đường ống. Không dùng van 1 chiều lá lật mặt bích to quá hoặc nhỏ quá ảnh hưởng đến quá trình vận hành van

Van thẳng có thể được lắp đặt trong một ống nằm ngang;

Nếu là các đường ống vào máy bơm, nên sử dụng các van đáy, van chân thường chỉ được lắp đặt khi sử dụng trên một máy bơm hút thẳng đứng và dòng chảy từ dưới lên;
Có rất nhiều cơ sở cung cấp van 1 chiều lá lật mặt bích nhưng cơ sở mà các bạn tin tưởng cần được lựa chọn kỹ càng để không làm ảnh hưởng đến kinh tế cũng như tiến độ của công ty.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị van 1 chiều lá lật mặt bích hay các sản phẩm vật tư ngành nước đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Luôn nhập thiết bị tại các nước nổi tiếng, cam kết nguồn gốc rõ ràng.
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trình độ. Tư vấn nhiệt tình. Thời gian giao hàng van 1 chiều nhanh nhất ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng. Quý khách hàng có thắc mắc về van 1 chiều lá lật mặt bích hay cần tư vấn miễn phí hãy liên hệ ngay với HLI để được giải đáp.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *