Van 2 chiều

Van 2 chiều là gì? Mua ở đâu giá rẻ chất lượng?
HLI chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng thiết bị van 2 chiều chính hãng. Chúng tôi đã có vị trí vững chắc trong lĩnh vực vật tư ngành nước cũng như bán van 2 chiều chất lượng. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu về van 2 chiều đầy đủ nhất.

Van 1 chiều

Van an toàn bơm dầu
Van 2 chiều là gì?

Van 2 chiều còn được gọi là van nước 2 chiều hoặc là van khóa, van chặn cho phép dòng chảy đi qua theo 2 chiều ngược nhau. Đây là yếu tố đặc trưng để phân biệt van 2 chiều với những loại van khác.
Van 2 chiều hiện đang được phân phối trên thị trường có rất nhiều loại, có thể là van cổng, van bướm hoặc van bi. Bởi cách gọi khác nhau mà bạn khó biết chính xác là loại van gì nhưng phổ biến nhất là van cổng hoặc van bướm.
Phân loại van 2 chiều phổ biến nhất
Van cổng

Cấu tạo đối xứng ở 2 bên, lưu thông chất theo 2 chiều. Hoạt động theo cơ chế đóng mở đĩa van như một cánh cổng. Van cổng 2 chiều còn có tên gọi khác là van cửa hoặc van chặn.
Van bướm
Về mặt thiết kế tương tự như van cổng, cơ chế đóng mở dạng xoay. Đĩa van sẽ quay theo góc 90 độ để mở hoặc chặn lại hoàn toàn dòng lưu chất. Đây là loại van phổ biến nhất bởi chúng có giá thành rẻ và quá trình vận hành tương đối đơn giản.
Van bi
Đây vẫn là một trong những dòng van 2 chiều đang dược sử dụng nhiều. Bi đục lỗ là nơi để dòng lưu chất chảy qua. Khi van đóng, xoay ngang bi sẽ chặn hoàn toàn đường lưu thông. Cơ chế đóng mở 90 độ giống như van bướm.

Van an toàn bơm dầu

Mua van 2 chiều ở đâu giá rẻ chất lượng?

Để có một sản phẩm van 2 chiều nhập khẩu giá rẻ chất lượng cũng như tuân theo các tiêu chuẩn về yêu cầu kỹ thuật, rõ ràng nguồn gốc xuất sứ. Bạn cần chọn đúng địa chỉ bán van 2 chiều đạt chuẩn chất lượng có đầy đủ chứng từ nhập khẩu kèm theo.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực van 2 chiều các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật cũng như báo giá sản phẩm van 2 chiều chi tiết nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
HLI cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm van 2 chiều: Van cổng, van chặn, van bướm, van bi và van cầu… luôn sẵn hàng và đảm bảo thiết bị có khả năng thích ứng cho mọi điều kiện làm việc dù là khắc nhiệt nhất.
HLI là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp, cung cấp đầy đủ các sản phẩm van 2 chiều có giấy tờ chứng chỉ kèm theo. Sản phẩm được nhập khẩu lưu kho số lượng, có sẵn rất nhiều mặt hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhất nhé.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *