van an toàn không tay

Nguyên lý hoạt động của van an toàn không tay
Sử dụng van an toàn không tay nhiều trong các công trình nhưng bạn chưa hiểu rõ nguyên lý vận hành ra sao? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có đủ thông tin cho những thắc mắc của mình nhé.
Về nhiệm vụ thì van an toàn không tay sẽ luôn ở trạng thái đóng cho đến khi phát hiện mức áp suất đầu vào vượt qua giá trị định mức thì van mới mở. Lúc đó sẽ có một phần chất lỏng chảy qua van về thùng chứa.
HLI cung cấp các thiết bị van an toàn không tay chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu về các loại van an toàn sử dụng làm thiết bị vật tư PCCC, trong hệ thống ngành nước có chiết khấu cao. Sản phẩm van an toàn không tay luôn có sẵn hàng ở kho. Cam kết giá luôn tốt dành cho mọi khách hàng với mức chiết khấu cao.

Van an toàn bơm dầu

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

 

Nguyên lý hoạt động của van an toàn không tay

Nguyên lý chung của van an toàn không tay hoạt động theo nguyên tắc bảo vệ hệ thống thiết bị đằng sau của van. Khi lắp đặt van an toàn không tay sẽ được cài đặt mức độ áp lực an toàn nhất định. Lưu chất sau khi được bơm, bơm tăng áp, hệ thống khí nén , lò hơi, v.v… sẽ được luân chuyển thông qua van an toàn. Ở trạng thái làm việc bình thường thì van an toàn không tay gần như không hoạt động,

Trường hợp hệ thống có sự cố bất thường, tăng áp dần thì những áp lực có khả năng phá vỡ cân bằng, đến khi áp lực lớn hơn mức cài đặt thì van an toàn không tay sẽ mở và xả bớt lưu chất trên đường ống. Điều này khiến cho áp lực trên ống giảm và đảm bảo được an toàn cho hệ thống. Cho đến khi mức áp suất ổn định thì van an toàn lại trở về vị trí cũ.
Ngoài van an toàn không tay còn có loại van an toàn tay giật giúp người dùng tự giật mà không ảnh hưởng đến áp an toàn. Hoạt động bằng tay có thể khắc phục một số trục trặc, bị kẹt do lâu ngày không sử dụng.

Giá van an toàn nhiệt

Địa chỉ bán van an toàn không tay giá tốt

Công ty HLI chúng tôi cung cấp van an toàn không tay chất lượng chính hãng với giá thành tương đối rẻ, bảo hành 12 tháng. Hiện nay HLI đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng van an toàn chính hãng cao cấp. HLI cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, bảo hành van an toàn theo đúng quy định, giấy tờ chứng chỉ đầy đủ.
Nếu bạn đã quan tâm về sản phẩm van an toàn không tay của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với HLI. Tại cửa hàng HLI, các chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn chu đáo tận tình nhất về cách lắp đặt cũng như sử dụng van an toàn không tay cho bạn. Khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp tối ưu nhất cho các loại van dân dụng, van công nghiệp phù hợp mục đích sử dụng. Liên hệ HLI ngay nhé.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *