van an toàn thủy lực

Ưu nhược điểm của van an toàn thủy lực
Van an toàn thủy lực chuyên dùng để đảm bảo mức ổn định của áp suất trong mạch thủy lực, thuộc loại thiết bị điều áp đầu vào. Trong quá trình làm việc van an toàn thủy lực luôn ở trạng thái đóng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn đặc điểm của van an toàn thủy lực, HLI chia sẻ những thông tin chi tiết trong bài viết sau. Bạn đừng bỏ qua nhé.

van 1 chiều đồng

Ưu điểm của van an toàn thủy lực

Chức năng đặc trưng nhất thể hiện ưu điểm vượt bậc khi sử dụng van an toàn thủy lực chính là đảm bảo sự an toàn của hệ thống ngay cả khi van điều khiển hoặc nguồn điều khiển gặp sự cố.
Trường hợp áp suất đầu vào của van vượt giá trị định mức van an toàn thủy lực sẽ mở ra cho phép một phần chất lỏng chảy qua van về lại thùng chứa. Cụ thể những ưu điểm của van như sau:
-Tiết kiệm được rất nhiều ống và phụ kiện,
– Van an toàn thủy lực gọn trong kết cấu,thuận tiện cho việc lắp đặt.
– Tạo điều kiện cho các kiến trúc thi công, thợ kỹ thuật có thêm khả năng sáng tạo trong việc lập mạch truyền động của hệ thủy lực.
–  Kích thước nhỏ gọn, độ kín khít cao

–  Kết cấu van an toàn thủy lực đơn giản, tốc độ phản ứng cao

van chặn PCCC

Nhược điểm của van an toàn thủy lực

– Tốc độ phản ứng của van an toàn thủy lực thấp hơn so với van tác động trực tiếp.
Có vai trò và chức năng quan trọng như vậy thì van an toàn thủy lực phải là loại có chất lượng đảm bảo cao mới có thể hoạt động hiệu quả và giúp đảm bảo khả năng bảo vệ các thiết bị. Chọn địa điểm mua van an toàn nói chung và van an toàn thủy lực chính hãng nói riêng cực kỳ quan trọng với người tiêu dùng.
HLI – nhà cung cấp van an toàn thủy lực chất lượng
Sản phẩm van an toàn thủy lực hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp. Nhưng chúng có thực sự tốt và là van an toàn đảm bảo hay không vẫn còn là dấu chấm hỏi. Người dùng phải thật sự tỉnh táo để chọn lựa được nơi cung cấp van an toàn thủy lực tốt, tránh mua phải hàng kém chất lượng.
Khi bạn quyết định chọn nhà cung cấp van an toàn thủy lực giá rẻ phải tìm hiểu kỹ về đơn vị ấy. Nên tham khảo thông tin từ nhiều nguồn để thực sự chọn được cửa hàng phân phối đáng tin.Hiện nay, quý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua van an toàn thủy lực hãy liên hệ với HLI.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI là đại diện phân phối van an toàn thủy lực thương hiệu chính hãng cao cấp tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là hàng đảm bảo chất lượng. Có đầy đủ CO, CQ chứng minh chất lượng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
HLI là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp van an toàn, van công nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện cung cấp van an toàn thủy lực cho rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. HLI nhận được sự tin tưởng của các đối tác, quý khách hàng là nhờ vào việc cung cấp sản phẩm tốt. Bên cạnh đó là HLI có dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt. Đồng thời, với mức giá bán van an toàn thủy lực hợp lý sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Mọi thắc mắc hãy liên hệ với HLI ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *