van an toàn trong hệ thống chữa cháy

Các loại van an toàn trong hệ thống chữa cháy
Thiết bị PCCC là yêu cầu bắt buộc và đặc biệt quan trọng ở bất cứ công trình nào, cần đến sự lắp đặt chính xác và bảo dưỡng thường xuyên. HLI chia sẻ các loại van an toàn trong hệ thống chữa cháy bạn cần biết. Những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn chọn đúng và đủ loại trong hệ thống PCCC của mình.
Van an toàn trong hệ thống chữa cháy – Van góc
Van góc là sản phẩm được ứng dụng phổ biến hàng đầu trong các loại van an toàn trong hệ thống chữa cháy hiện nay. Chức năng là nối trực tiếp với vòi chữa cháy đảm bảo cho lượng nước khi thực hiện quá trình chữa cháy.

van an toàn Shinyi

Được sản xuất từ chất liệu gang cầu, có khả năng chịu lực mạnh, độ bền bỉ lâu dài. Tay van làm bằng sắt phủ sơn tĩnh điện, trục van bằng thép không gỉ, khả năng chịu áp lực nước lớn.
Họng tiếp nước
Họng tiếp nước dẫn nước từ đường ống lớn ra những đường ống nhỏ khác nhau. Họng PCCC có cấu tạo gồm van 1 chiều, đầu vào D65, đầu ra mặt bích DN90 nối với ống nước PCCC đến bồn nước dự trữ.
Van xả tràn PCCC
Van an toàn trong hệ thống chữa cháy dạng xả tràn có chức năng điều chỉnh áp suất đầu vào. Là loại van tự động, theo tín hiệu cảm ứng và tự động xả nước cấp đến các đầu phu đã mở sẵn.
Van an toàn thủy lực
Van an toàn thủy lực sẽ hoạt động chính xác bởi hệ thống Pilot. Van có khả năng điều khiển mực nước chính xác. Thiết bị hoạt động đơn giản, độ an toàn cao, dễ điều chỉnh và bảo dưỡng.
Van bướm PCCC

Van bướm trong các loại van an toàn trong hệ thống chữa cháy gồm nhiều dạng khác nhau bao gồm: Van bướm tay gạt, Van bướm tay quay, Van bướm tín hiệu. Mỗi loại có cấu tạo bên trong khác biệt và hoạt động theo nguyên lý đặc trưng đảm bảo an toàn, hiệu quả cho hệ thống PCCC của công trình. Van được ứng dụng trong các ngành cấp thoát nước, trong chu trình nước của hệ thống HVAC, hệ thống PCCC
Van Cổng PCCC

van khóa 2 chiều đồng

Là loại van an toàn trong hệ thống chữa cháy thông dụng nhất. Van cổng cũng được chia ra làm nhiều loại thích hợp nhất theo từng vị trí và ứng dụng khác nhau: Van cổng tay quay, Van cổng tín hiệu điện. Trong đó van cổng tín hiệu được ưa chuộng hơn, chất liệu cao cấp, bền bỉ và phủ sơn epoxy để chống sự ăn mòn của môi trường.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Van báo cháy

Chức năng của van báo cháy thể hiện ngay từ tên gọi của nó, phát các tín hiệu báo động khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra ( vỡ đầu phun spnkler). Đây là 1 bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler.
Bản chất của van báo cháy là van 1 chiều cảnh báo, có chức năng kích hoạt tự động tín hiệu đến các đầu phun nước dập lửa, đầu sensor báo khói, đầu báo cháy,…
HLI – địa chỉ bán van an toàn trong hệ thống chữa cháy uy tín nhất
Van an toàn trong hệ thống chữa cháy này hiện rất đa dạng về chủng loại, kích cỡ và thương hiệu. Có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối van an toàn để cung cấp cho thị trường.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI là địa chỉ cung cấp van an toàn trong hệ thống chữa cháy giá rẻ chất lượng nhất tại Hà Nội. Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn an toàn khi hoạt động nên đáp ứng các yêu cầu khắt khe của mọi công trình.
Các sản phẩm do HLI phân phối đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Van an toàn sử dụng các vật liệu có độ bền cao để sản xuất nên đảm bảo chất lượng. HLI phân phối chính hãng các dòng van này. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong việc phân phối các loại van an toàn PCCC, van công nghiệp. Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ với HLI để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *