van điện từ PCCC

Khám phá đặc trưng của van điện từ PCCC
Van điện từ PCCC được sử dụng để kiểm soát dòng chảy chất lỏng trong hệ thống chữa cháy của các công trình, trung tâm thương mại, trường học, xưởng sản xuất….Van điện từ PCCC phổ biến bao gồm 2 cổng: một cổng vào và một cổng ra. Thiết kế đặc biệt, loại sản phẩm cao cấp có thể có ba hoặc nhiều cổng hơn. HLI sẽ chia sẻ đến bạn những đặc trưng của loại van phổ biến này.
Cấu tạo của van điện từ PCCC
Thân van điện từ PCCC: bằng đồng hoặc inox
Môi chất: Hoạt động trong môi trường chất lỏng hoặc khí.
Ống rỗng: chưa có lưu chất qua
Vỏ ngoài quận hít tác dụng bảo vệ nguồn điện.
Cuộn từ
Dây kết nối với nguồn điện bên ngoài
Trục van làm kín

Lò xo
Khe hở giúp lưu chất đi qua.

van chặn PCCC

Phân loại van điện từ PCCC phổ biến

– Phân loại van điện từ theo từng chức năng bao gồm: van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở. Ngay từ cái tên chúng ta đã có thể phân biệt đặc trưng của 2 loại van này. Trong đó van điện từ PCCC thường mở rất hiếm xuất hiện, trừ những trường hợp bất đắc dĩ, do thiết kế bắt buộc phải sử dụng loại van này.
– Phân loại theo vật liệu chế tạo van:  Van điện từ đồng, Van điện từ inox, Van điện từ nhựa.
– Phân loại theo kiểu lắp đặt: Van điện từ kiểu Ren – rắc co, van điện từ kiểu lắp bích

Van giảm áp PCCC

Ứng dụng của van điện từ PCCC

Van điện từ nói chung được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực công nghiệp, dân dụng… được sử dụng nhiều nhất là trong các lĩnh vực liên quan đến khí nén và chất lỏng… Đặc biệt là van điện từ PCCC có mặt ở trong các hệ thống chữa cháy đang được vận hành trong các công trình.
Những yếu tố về chất lượng phải được đảm bảo mới giúp chọn được van điện từ PCCC tốt nhất. Bên cạnh đó, mọi người cũng không nên bỏ qua việc chọn nơi cung cấp van điện từ PCCC uy tín. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng và cần thiết để chọn được van điện từ chất lượng. Phải đảm bảo nhà cung cấp van điện từ PCCC có uy tín, chuyên nghiệp. Không nên chọn những cửa hàng nhỏ lẻ, không có kinh nghiệm sẽ khó đảm bảo chất lượng van.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC
Hiện tại, để mua được van điện từ PCCC tốt mọi người hãy đến với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI. Chúng tôi là đơn vị chuyên về cung cấp van điện từ PCCC nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm van được nhập khẩu không qua trung gian, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, xuất xứ. Mức giá van điện từ PCCC cực kỳ cạnh tranh và nhiều ưu đãi. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với HLI.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *