van khóa 2 chiều đồng

Phân biệt van khóa 2 chiều đồng chất lượng và hàng nhái
Thị trường van khóa 2 chiều đồng rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu và nhà cung cấp. Như một điều tất yếu là bên cạnh van khóa 2 chiều đồng chính hãng chất lượng thì còn những dòng sản phẩm nhái, kém chất lượng. Vậy làm sao để phân biệt? HLI sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé.

van an toàn trong hệ thống chữa cháy

Cách phân biệt van khóa 2 chiều đồng chính hãng và kém chất lượng

Đầu tư van khóa 2 chiều đồng cho các hệ thống cần sử dụng là cực kỳ quan trọng, đảm bảo an toàn cao khi vận hành. Nếu bạn mua phải hàng giả sẽ có nguy cơ gây ra những thiệt hại không đáng có. Vậy phân biệt như thế nào?

+ Về chất lượng van khóa 2 chiều đồng
Chất lượng là yếu tố đầu tiên để phân biệt van khóa 2 chiều đồng, chính hãng bao giờ cũng có điểm vượt trội hơn hẳn. Sản xuất theo công nghệ hiện đại tiêu chuẩn cao, còn hàng giả thì chưa xác định được chất lượng.
+ Vấn đề giá cả sản phẩm
Hàng van khóa 2 chiều đồng chính hãng chắc chắn có giá cao hơn hàng nhái. Chất lượng van tốt, tuổi thọ cao, chi phí sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế…Nếu mua hàng kém thì những yêu cầu đó không cao nên mức giá cũng rất rẻ.
+ Về xuất xứ van khóa 2 chiều đồng
Hiện các dòng van khóa 2 chiều đồng từ châu Âu được đánh giá cao nhất, tiếp đó là những sản phẩm có thương hiệu uy tín lâu đời. Hãy tránh xa những loại van 2 chiều không có xuất xứ, không đảm bảo vì bạn sẽ không biết được chất lượng của chúng.
+ Chính sách bảo hành của sản phẩm
Các dòng van khóa 2 chiều đồng chính hãng sẽ được bảo hành theo đúng chính sách quy định chung từ nhà sản xuất. Khắc phục lỗi miễn phí hoặc đổi trả khi có lỗi từ bên hãng. Nhưng van giá rẻ sẽ không được đảm bảo điều này.

van khóa 2 chiều inox

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Một điều cuối cùng là mua van khóa 2 chiều đồng chính hãng tại cửa hàng phân phối chính thức. Chúng ta nên chọn các đơn vị bán van 2 chiều uy tín, chất lượng để đầu tư sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng.
Khi bạn đang có ý định đầu tư van khóa 2 chiều đồng hãy liên hệ với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI. Chúng tôi là đơn vị phân phối các dòng van khóa 2 chiều đồng chính hãng tại thị trường Việt Nam.
Sản phẩm van 2 chiều do HLI cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Có đầy đủ các loại giấy  tờ, chứng từ CO, CQ, đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm van khóa 2 chiều đồng tốt nhất để phục vụ công việc.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *