Van mặt bích

Van mặt bích là gì?

Tiêu chuẩn kết nối của van mặt bích

HLI chia sẻ những thông tin về van mặt bích và các tiêu chuẩn cũng như thông số của loại van đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng xem ngay để bạn lựa chọn đúng loại van mặt bích cho công trình của mình nhé.

van mặt bích bằng gang

Van mặt bích là gì?

Van mặt bích chính là tên gọi chung của các dòng van công nghiệp được lắp đặt theo tiêu chuẩn kết nối là mặt bích. Các loại van này được kết nối với đường ống hay các thiết bị khác thông qua các loại mặt bích đảm bảo cùng tiêu chuẩn kết nối và bắt chặt khít với nhau bằng liên kết bulong.

Tiêu chuẩn lắp đặt và kết nối của van mặt bích

Các loại van mặt bích được cấu tạo hoàn chỉnh và sản xuất phần kết nối dựa theo các tiêu chuẩn chung. Van khi phân phối đến người dùng đảm bảo tuân theo bộ quy chuẩn được đặt ra để đảm bảo các thiết bị van có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với thiết bị khác và đường ống.

Các loại tiêu chuẩn kết nối của van mặt bích thông dụng nhất bao gồm tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K, BS PN10, BS PN16, ANSI class150, ANSI class 300, DIN PN16.

van xả áp cầu thang

Một số loại van mặt bích thông dụng

Van bi mặt bích
Van cổng mặt bích
Van bướm mặt bích
Van mặt bích 1 chiều

Mua van mặt bích giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI là đơn vị cung cấp dòng van mặt bích chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp cho quý khách hàng toàn quốc đầy đủ các dòng van mặt bích từ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng tốt nhất,phục vụ hầu hết các công trình, khu công nghiệp và các đại lý.

Để quý khách có thể biết tất cả các dòng van mặt bích của chúng tôi một cách đầy đủ và rõ ràng hơn hãy liên hệ trực tiếp HLI. Quý khách hàng đang quan tâm đến van mặt bích để lấy giá chào thầu, để lên kế hoạch vật tư sửa chữa thay thế, lên kế hoạch thi công dự án, thi công công trình. Chỉ cần gọi đến HLI sẽ được giải đáp mọi vấn đề.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp van công nghiệp uy tín chất lượng hàng đầu mà quý khách hàng nên lựa chọn. HLI đảm bảo những tiêu chí về nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực van mặt bích nói riêng và van công nghiệp nói chung.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

Tập hợp những nhân viên bán hàng, kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, HLI phấn đấu trở thành một trong những đơn vị phân phối van công nghiệp tiên phong trong cả nước. Mang trong mình mục tiêu to lớn đó, chúng tôi đã chứng minh được uy tín, nhận được sự tin tưởng của khách hàng đặc biệt là nguồn van mặt bích chất lượng giá thành rẻ để phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng tại Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp với công ty HLI để được tư vấn về kỹ thuật để lựa chọn được van mặt bích phù hợp nhất với dự án cũng như điều kiện lắp đặt được tốt nhất. Liên hệ để có được giá niêm yết và cạnh tranh tốt nhất hiện nay tại khu vực phía Bắc.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *