van nước 3 cổng

Tìm hiểu về van nước 3 cổng và những loại hiện có
Bạn đang cần thi công hệ thống nước nhưng chưa hiểu rõ về van nước 3 cổng và các loại của nó. Hãy cùng HLI tìm hiểu trong bài viết sau đây, bạn sẽ chọn được đúng loại mình muốn với hiệu quả sử dụng tốt nhất.

van nước công nghiệp

Van nước 3 cổng là gì?

Có thể bạn đã quá quen thuộc với các loại van nước 2 cổng hay van nước 1 chiều nhưng loại van nước 3 cổng cũng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Dòng sản phẩm van nước 3 cổng là thiết bị có chức năng đóng ngắt đường ống bao gồm cấu tạo van phân nhánh thông 3 cửa với nhau hoặc thông 2 cửa để giúp dòng nước chảy rẽ trái hoặc chảy rẽ sang bên phải.
Những tiện ích mà van nước 3 cổng mang lại rất nhiều nên phạm vi ứng dụng rộng lớn nhiều mặt như: tích hợp 2 van thành 1 van nhằm mang đến không gian sử dụng tiết kiệm hơn, thao tác ít hơn và tất nhiên là tiết kiệm cả chi phí sử dụng nữa.
Van nước 3 ngã thường làm bằng vật liệu bằng inox, gặp rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, dân dụng, bên trong các nhà máy chế biến, nhà máy thực phẩm, hệ thống khí nén, dầu, gas, v.v….
Những loại van nước 3 cổng hiện có là gì?
Theo chức năng chính của van nước 3 cổng thì có 2 loại chính hiện nay là dạng chữ L, và dạng chữ T.

Bi chữ L:
Loại này chỉ thông được 2 ngã với nhau, giúp lưu chất rẽ trái hoặc rẽ phải tùy nhu cầu của người sử dụng.
Bi dạng chữ T:
Loại van nước 3 cổng này đa dạng hơn, có thể thông 3 cửa với nhau, giúp cho quá trình điều tiết lưu chất cơ động hơn rất nhiều. Trong đó, van bi inox 3 ngã có 2 dạng là lắp ren cho những kích cỡ nhỏ và dạng lắp bích cho kích thước lớn.

xem thêm sản phẩm  Thiết Bị PCCC

van nước 2 ngã

Địa chỉ mua van nước 3 cổng giá rẻ chất lượng

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI là đơn vị cung cấp van nước 3 cổng tại Hà Nội, miền Trung, Miền Nam uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng khắt khe nhất của khách hàng, có chính sạch hỗ trợ giá cả ưu đãi nhất.
Đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn cung cấp số lượng lớn van nước 3 cổng từ đơn vị nhỏ lẻ tới những đơn vị công trình, hệ thống nhà máy, hệ thống đường ống nước của các khu đô thị chung cư hiện nay. Cam kết hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, tận tâm khắp cả nước.
Liên hệ ngay để được báo giá chi tiết nhé!

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *