Thiết bị điện LS chính hãng
Thiết bị điện LS là một trong những dòng sản phẩm điện phổ biến tại Hàn Quốc. Không chỉ dựa vào chất lượng mà kiểu dáng thiết kế cũng như độ bền với thời gian đã làm nên tên tuổi của thiết bị điện LS. Ngay từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, các thiết bị điện LS chính hãng đã chinh phục được những khác hàng khó tính bởi những đặc điểm vượt trợi của nó. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tại sao dòng thiết bị này lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Thiết bị điện LS chính hãng – được phân phối bởi công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HLI

Dòng sản phẩm điện thương hiệu LS rất đa dạng về các loại thiết bị khác nhau, từ các thiết bị thông thường thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cho đến các thiết bị với mục đích sử dụng cao hơn cho các doanh nghiệp hay các khu công nghiệp. Ta có thể chia các thiết bị điện LS ra làm hai loại theo mục đích sử dụng của chúng là những thiết bị điện dùng trong cuộc sống và những thiết bị điện doanh nghiệp.
Một số thiết bị dùng trong cuộc sống

 • Ổ điện âm tường LS Hàn Quốc
  Cáp mạng LS Hàn Quốc
  Cầu trì LS Hàn Quốc
  Dây mạng cao cấp LS Hàn Quốc
 • Các thiết bị điện LS dùng cho doanh nghiệp
 • Aptomat LS chính hãng
  Khởi động từ LS Hàn Quốc
  Rơ le LS cao cấp
  Công tơ
  Trung thế
  Cáp quang LS

Một trong những sản phẩm doanh nghiệp chủ đạo được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất của HLI đó chính là APTOMAT. Đây là thiết bị điện được dùng phổ biến trong các doanh nghiệp với chức năng bảo vệ quá tải và ngắt mạch trong hệ thống điện. Ngoài ra còn tích hợp thêm chức năng bảo vệ, chống rò và chống giật điện.
Mỗi sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn để đưa đến người tiêu dùng luôn mang đủ ba tiêu chí là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cấp và luôn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Sự an toàn của thiết bị LS so với các thiết bị khác

Thiết bị cao cấp LS khác với các thiết bị thông thường ở chỗ thiết bị sẽ tích hợp một số chức năng như tự động ngắt nguồn điện khi xảy ra sự cố cháy nổ hoặc quá tải điện để không bi ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện. Còn các thiết bị điện thông thường sẽ không có tính năng này.
Thiết kế của các sản phẩm sử dụng cho cuộc sống hàng ngày của hãng LS cũng có nhiều cải tiến vượt trội. Cảm quan từ hình thức cho ta thấy tính thẩm mĩ cao của mỗi sản phẩm đã được hãng này áp dụng triệt để. Như ổ cắm điện âm tường một số loại sẽ được thiết kế có nắp đậy để an toàn đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

Cách phân biệt sản phẩm chính hãng của HLI với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường

Đặc biệt với các sản phẩm LS bảo hành 1 năm theo nhà sản xuất.
Ngoài ra, quý khách hàng quan tâm đến các dòng thiết bị điện cao cấp, thiết bị điện nhập khẩu Hàn Quốc có thể tham khảo thông tin cũng như đặt mua trực tiếp tại website https://hli.vn/ của công ty.
Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Số 13 ngõ 18 phố yên hòa, phường yên hòa, quận cầu giấy, Hà Nội
Ngã Ba Đường Đi An Phú, Liễu Đô, Lục Yên, Yên Bái
Hotline: 0242.021.5144 – 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com

Hiển thị 1–12 của 102 kết quả

Chat Zalo

0963013744