Thiết bị điện Panasonic
Thiết bị điện Panasonic là một trong những dòng sản phẩm điện phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ dựa vào chất lượng mà kiểu dáng thiết kế cũng như độ bền với thời gian đã làm nên tên tuổi của thiết bị điện Panasonic, ngay từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, các thiết bị điện Panasonic chính hãng đã chinh phục được những khác hàng khó tính bởi những đặc điểm vượt trội của nó.

Thiết bị điện Panasonic lớn mạnh bởi sự đa dạng hóa các loại hình sản phẩm

Dòng sản phẩm điện thương hiệu Panasonic rất đa dạng về các loại thiết bị khác nhau, từ các thiết bị điện dân dụng đến các đồ dùng điện dân dụng. Hiện nay, hơn 70% người dân Việt Nam tin dùng sản phẩm từ Panasonic bởi tính tiện lợi, chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Sự đa dạng trong các dòng thiết bị cũng chính là yếu tố giúp khách hàng luôn tin dùng là lựa chọn hàng này.

  • Một số dòng sản phẩm điện được ưa chuộng của Panasonic là:
  • Công tắc ổ cắm ( công tắc ở căm Wide, công tắc ổ cắm Refina, công tắc ổ cắm Full Color,…)
  • Ổ cắm có dây
  • Thiết bị đóng cắt ( cầu giao tự động MCB, cầu giao chống rò ELCB, công tắc hẹn giờ,…)
  • Ông luồn dây
  • Ổ cắm âm sàn
  • Cảm ứng gắn trần
  • Chuông cửa màn hình
  • Phích cắm , ổ cắm PCE

 

Ngoài ra ta còn bắt gặp rất nhiều những sản phẩm điện dân dụng khác của hãng này như ti vi, tủ lạnh, quạt, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng,… đây đều là các sản phẩm gia dùng được sản xuất bởi công ty Panasonic ngay tại Việt Nam. Với giá thành rẻ, chất lượng tốt, đây là một trong những lựa chọn khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
Mỗi sản phẩm mà Panasosnic sản xuất đưa đến người tiêu dùng luôn mang đủ những  tiêu chí là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cấp và luôn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và giá thành hợp lý.

Ưu điểm nổi bật của thiết bị điện Panasonic

Ưu điểm đầu tiên cần nhắc đến đối với dòng sản phẩm này tính phổ thông. Sản phẩm được sản xuất chủ yếu phục vụ cho cuộc sống thường ngày, các hộ gia đình nên vấn đề an toàn khi sử dụng luôn được đặt lên trên hết. Người dân tin dùng sản phẩm của Panasonic cũng bởi sự phân khúc khách hàng của sản phẩm. Thiết bị điện Panasonic có cả các dòng sản phẩm bình dân và cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng tùy thuộc vào tài chính cá nhân.

Các phân biệt thiết bị điện Panasonic chính hãng với sản phẩm nhái

Để phân biệt sản phẩm chính hãng của Panasonic với sản phẩm nhái, chúng ta cần quan tâm đầu tiến đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Sản phẩm được mua về phải có tem chống hàng giả và có chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
Các thiết bị điện chính hãng của Panasonic được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam.
Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Số 13 ngõ 18 phố yên hòa, phường yên hòa, quận cầu giấy, Hà Nội
Ngã Ba Đường Đi An Phú, Liễu Đô, Lục Yên, Yên Bái
website https://hli.vn/
Hotline: 0242.021.5144 – 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com

Hiển thị kết quả duy nhất

Chat Zalo

0963013744