Thiết bị điện Sino phổ biến trên thị trường
Sino là một trong những thương hiệu thiết bị điện vô cùng phổ biến đối với người Việt. Sản phẩm của thương hiệu này có tính ứng dụng cao trong mạng lưới điện dân sinh và cả mạng lưới điện công nghiệp. Thiết bị điện Sino luôn là một trong những lựa chọ hàng đầu của người dân cũng như các doanh nghiệp khi lựa chọn thiết bị điện cho công trình của mình. Vậy vì sao người Việt chúng ta lại ưa chuộng dòng sản phẩm này đến vậy, hãy cũng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Thiết bị điện Sino mang lại sự tiện lợi và an toàn

Thiết bị cao cấp Sino được sản xuất với yếu tố tiện lợi và an toàn đặt lên hàng đầu.  Khác với các thiết bị thông thường, thiết bị điện Sino chính hãng sẽ sẽ tích hợp một số chức năng như tự động ngắt nguồn điện khi xảy ra sự cố cháy nổ. Trong trường hợp xảy ra hiện tưởng đoản mạch hay tăng điện áp một số thiết bị Sino sẽ có tính năng tự ngắn dòng điện, hoặc ổn định lại dòng điện để tránh gây những hậu quả đáng tiếc.
Với thiết kế ngày một tối ưu hơn, dễ sử dụng và rất an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ. Phần vỏ ngoài được chế tạo bởi chất liệu chống giật, an toàn cho người sử dụng. Thiết bị nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có thiết kế thêm phần nắp đậy hay công tắc bật tắt ở một số thiết bị như ổ cắm, công tắc để đảm bảo sự an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Một số thiết bị Sino phổ biến nhất

Thiết bị Sino luôn có sự đa dạng về các loại thiết bị khác nhau. Có rất nhiều những sản phẩm thông dụng chúng ta dùng hàng ngày đến đều là của thiết bị Lioa như:

 • Công tắc điện
 • Ổ cắm, phích cắm điện Sino
 • Ổ cắm đa năng dây kéo dài Sino
 • Cầu dao tự động
 • Ổn áp – Biến áp Sino
 • Bên cạnh đó, thiết bị điện Sino có một số những sản phẩm thế mạnh, được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường như:
 • Ổ âm tường 3 chấu
 • Ống nước Sino
 • Cáp thoại cao cấp Sino
 • Máng dẫn dây điện
 • Ống luồn dây Sino chính hãng

Đối với phích cắm điện Sino là loại phích cắm dân dụng, chân cắm phi 3. Được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình và các khu trung cư. Một số sản phẩm khác như ổ âm tường Sino 2 chấu và 3 chấu cũng được dùng rất phổ biến với độ bền cao. Ngoài ra, một số thiết bị điện dân dụng như tủ lạnh, bếp điện, nồi cơm,… vẫn sẽ sử dựng được ổ cắm điện Sino như bình thường nhưng sau một thời gian sẽ có hiện tường bị lỏng do chân căm của các thiết bị đó là chân cắm phi 5.

Tại sao thiết bị điện Sino lại được người Việt ưa chuộng đến vậy?

Sản phẩm điện Sino được sự tin dùng của hơn 60% người Việt bởi rất nhiều lý do khác nhau mà ta có thể kể đến như giá thành hợp lý, chất lượng tốt, đa dạng các loại thiết bị thiết yếu, kiểu dáng đa dạ, phong phú và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân.
Tuy vậy, vẫn rất nhiều người chọn mua các sản phẩm điện Sino chưa đúng cách dẫn đến mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn đến nhiều sự cố đang tiếc khi sử dụng. Chính bởi vậy, khi chọn mua thiết bị điện Sino chính hãng ta cần lưu ý những điều sau:

Chọn mua tại công ty Sino hoặc các đại lý phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả.

Phân biệt hàng thật – hàng giả thông qua chất liệu của sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng sẽ có chế độ bảo hành riêng biệt.

Các sản phẩm đều được bảo hành bảo hành 1 năm theo nhà sản xuất.

Hiển thị kết quả duy nhất

Chat Zalo

0963013744