Tin tức

Aptomat là gì, mua aptomat ở đâu tốt?

Aptomat là gì, mua aptomat ở đâu tốt?  

Aptomat hay còn gọi là cầu dao tự động được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở, văn phòng, nhà máy, thường lắp đặt ở những nơi có thiết bị điện sử dụng tiêu tốn điện năng.   Khái niệm Aptomat Aptomat là tên thường gọi của thiết bị đóng cắt tự động (cầu dao tự động), trong tiếng Anh thiết bị đóng cắt là Circuit Breaker (viết tắt là CB). Aptomat có chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện.

Thêm nữa, cũng có một số dòng Aptomat có chức năng bảo vệ chống rò điện. Như vậy, các bạn có thể thấy, Aptomat chính là dòng sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng, đặc biệt là dùng trong các gia đình, nhà máy, văn phòng sử dụng điện năng cao. Như đã nói ở trên, Aptomat có vai trò là cầu dao tự động, khi các thiết bị điện trong gia đình như điều hoà, bình nóng lạnh, tủ lạnh… sử dụng điện năng bị quá tải thì Aptomat sẽ có nhiệm vụ tự động ngắt toàn bộ hệ thống điện trong nhà, điều này giúp cho các thiết bị sử dụng điện không bị hỏng, đồng thời sẽ khiến cho các thiết bị điện được an toàn. Đối với hệ thống nhà máy, nhà xưởng hay văn phòng có nhiều thiết bị điện thì Aptomat lại càng không thể thiếu.

Lý do là bởi, chỉ cần các thiết bị sử dụng điện có vấn đề thì ngay lập tức aptomat sẽ làm nhiệm vụ ngắt toàn bộ hệ thống điện, giúp cho hệ thống điện an toàn. Nếu không có Aptomat thì hệ thống điện trong nhà, trong nhà xưởng hay các nhà máy sẽ khó tránh khỏi việc bị hư hại.

Mua Aptomat ở đâu giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Aptomat của các hãng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn kỹ khách hàng rất dễ rơi vào tình trạng mua phải hàng không chính hãng. Aptomat LS là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Aptomat LS với nhiều loại như: – Aptomat 1 pha: 1 cực – Aptomat 1 pha + trung tính (1P+N): 2 cực – Aptomat 2 pha: 2 cực – Aptomat 3 pha: 3 cực – Aptomat 3 pha + trung tính (3P+N): 4 cực – Aptomat 4 pha: 4 cực… Những loại Aptomat LS này tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nhân viên của LS sẽ tư vấn để khách hàng chọn được loại Aptomat LS tiện lợi nhất. Aptomat LS được phân phối, thương mại bởi công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli, Aptomat LS được nhân viên của công ty hli chia sẻ rất nhiệt tình, đồng thời hướng dẫn khách hàng cách lắp đặt cũng như sử dụng. Với những gì mà công ty hli đã làm, nhiều năm qua, khách hàng luôn tin tưởng và tìm đến hli để mua sản phẩm Aptomat LS.

Aptomat là gì? MCB LS – Aptomat dạng tép LS có tốt?

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *