giá CB LSC
Tin tức

Bảng giá cb ls tốt nhất 2021

Bảng giá cb ls tốt nhất 2021

giá CB LSC

CB là khí cụ điện dùng để đóng cắt mạch điện 1 pha hoặc 3 pha. Sản phẩm sử dụng đóng cắt ở điều kiện bình thường. Tức là dòng điện chạy qua, khi xuất hiện dòng ngắn mạch hoặc quá tải trong khoảng thời gian cho phép và cắt chúng. CB có thể đóng cắt tự động hoặc đóng cắt bằng tay. Đây là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến ở nhiều công trình. Vậy giá CB LS như thế nào? Cách chọn CB LS chất lượng? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

giá CB LSC
giá CB LSC

Cách chọn CB LS

Khi chọn mua CB LS, bạn cần quan tâm những yếu tố sau:

  • Trị số dòng điện định mức chạy qua CB là lâu tùy ý. Tức là chế độ làm việc của CB luôn hoạt động dài hạn.
  • CB phải chịu được dòng điện lớn.
  • Khi CB hoạt động phải cắt được trị số dòng điện ngắn mạch lớn, có thể đạt vài chục kA. Và khi phát hiện dòng điện ngắn mạch CB tự động ngắt sau đó vẫn có thể hoạt động bình thường.

Nguyên lý làm việc của CB LS

Khi CB LS được cấp nguồn điện, lúc này CB ở trạng thái đóng nhờ móc hai khớp với ba khớp có chung một cụm tiếp điểm động. Khi CB hoạt động ở trạng thái bình thường dòng điện định mức nam châm điện và phần ứng không hút.

Đối với trường hợp mạch điện có hiện tượng ngắn mạch, lúc này lực hút của nam châm điện lớn hơn lò xo làm cho nam châm hút được phần ứng xuống và làm bật móc và các tiếp điểm CB được mở ra cắt được dòng điện.

Có nguyên lý hoạt động giống với trường hợp ở trên: khi được cấp điện áp, nam châm và phần ứng hút lại với nhau. Khi có hiện tượng sụt áp nam châm điện nhả phần ứng, lò xo làm bật mở móc và CB được mở ra, làm ngắt mạch điện.

Bảng giá cb ls tốt nhất 2021
Bảng giá cb ls tốt nhất 2021

 

Giá CB LS ở đâu tốt?

CB LS là dòng thiết bị cao cấp đến từ thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm  được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Do đó, rất nhiều người quan tâm và tìm mua sản phẩm này.

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp CB LS nhưng không phải đơn vị nào cũng cung ứng sản phẩm chất lượng với giá tốt. Với nhiều năm hoạt động cùng sự uy tín, HLI luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn đang cần bảng giá CB LS tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

xem thêm Khởi động từ 3 pha 40a có ứng dụng như thế nào?

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *