Tin tức

biến tần 1 pha

Những điều cần biết về biến tần 1 pha.

Hiện nay, trên thị trường biến tần trở thành một thiết bị được nhiều người lựa chọn hỗ trợ trong việc điều hành các thiết bị, máy móc của trong cuộc sống và sản xuất. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều trong mọi lĩnh vực. Thì trên thị trường xuất hiện đa dạng loại biến tần khác nhau. Như biến tần AC, biến tần DC, biến tần hạ thế,…. Trong đó, biến tần 1 pha là loại biến tần phổ biến được lựa chọn sử dụng. Vậy biến tần 1 pha gì? Những điều cần biết khi lựa chọn biến tần 1 pha là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Biến tần  pha là gì?

Biến tần 1 pha là thiết bị có nguồn điện đầu vào là 220V và sẽ cho ra nguồn điện 3 pha là 220V hoặc 380V. Những nguồn điện 3 pha này được sử dụng vào các thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha. Đa phần đối với loại biến tần này thì biến tần đầu vào là nguồn điện 3 pha. Tuy nhiên, khi sử dụng nguồn điện đầu vào 1 pha thì vẫn hoạt động bình thường.

Ứng dụng của biến tần  pha là gì?

 

 Biến tần 1 pha là thiết bị được ứng dụng vào nhiều loại máy móc trong cuộc sống và sản xuất. Tiêu biểu, ứng dụng của biến tần 1 pha như  trong công nghiệp và xây dựng: Máy nghiền, máy cán, kéo, máy tráng màng, máy tạo sợi, máy nhựa, cao su, sơn, hóa chất, dệt, nhuộm, đóng gói, chế biến gỗ, băng chuyền, cần trục, tháp giải nhiệt, thiết bị nâng hạ,..

Lợi ích khi sử dụng biến tầnpha là gì?

Giúp động cơ máy móc được bảo vệ trong quá trình hoạt động. Khi biến tần hoạt động, sẽ thường xuyên có tình trạng thay đổi tốc độ của dòng điện. Lúc này, biến tần thường có hệ thống điện tử bảo vệ quá dòng, bảo vệ cao áp và thấp áp, tạo ra một hệ thống an toàn khi vận hành.

 

Biến tần giúp cho các loại máy móc khi khởi động ở điện áp thấp. Điều này giúp cho quá trình khởi động của biến tần không rơi vào tình trạng đột ngột. Tránh những hư hỏng và lỗi xảy ra bên trong trong quá trình hoạt động. Đồng thời, giúp động cơ tiết kiệm điện tối đa.

Biến tần 1 pha giúp nâng cao hiệu suất làm việc của các loại máy móc, động cơ. Bởi việc thay đổi nguồn điện cao hơn. Giúp khả năng hoạt động làm việc của máy móc được tăng lên. Giúp cho máy móc có thể vận hành có trình tự hơn.

Với những thông tin trên về biến tần 1 pha. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho động cơ máy móc của mình. Để giúp hoạt động của máy móc được phát huy tối đa hiệu quả.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

xem thêm biến tần giá rẻ

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *