Cách chọn ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc cho dân văn phòng

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2222.5M

Cách chọn ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc cho dân văn phòng

 Với những người dân Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, việc sử dụng sản phẩm có xuất xứ của quê hương luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Trong đó, ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc cũng được dân văn phòng lựa chọn.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện nay có nhiều loại ổ cắm điện được dân văn phòng dùng như ổ cắm điện kéo dài Lioa, ổ cắm điện Sino. Tuy nhiên, đối với các văn phòng Hàn Quốc thì chỉ dùng duy nhất một loại ổ cắm điện đó là ổ cắm điện Hàn Quốc, ổ cắm điện Dosel hay còn gọi là ổ cắm điện Schuko.

Loại ổ cắm điện này có đặc điểm là có chân tiếp địa, với dòng điện áp là 16A 250V. Bên cạnh đó, các ổ cắm này còn được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử như: Samsung, LG…

Để chọn được ổ cắm điện Hàn Quốc chuẩn cho dân văn phòng, đặc biệt là văn phòng Hàn Quốc, người tiêu dùng cần lựa chọn đúng nhà cung cấp, phân phối chính hãng để được mua với giá tốt nhất và chính sách bảo hành chất lượng.

XEM THÊM: thiết bị điện hàn quốc dosel

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2221.5M
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2221.5M

XEM THÊM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Lựa chọn ổ cắm điện Dosel có nhiều loại, trong đó có ổ cắm điện Hàn Quốc loại 1 công tắc với các loại dây như 1.5m, 3m, 5m. Ngoài ra, còn có ổ cắm điện Hàn Quốc loại mỗi lỗ 1 công tắc với dây kéo dài 1.5m, 3m, 5m. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn các loại ổ cắm điện khác nhau.

Là người Hàn Quốc sinh sống lâu năm tại Việt Nam, ông Choi Jong Kim (Hà Nội) bày tỏ hài lòng về sản phẩm ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cung cấp: “Tôi là dân văn phòng, đặc biệt rất ưa chuộng dùng sản phẩm nội địa, chính vì vậy khi biết đến hli có cung cấp ổ cắm điện Hàn Quốc tôi đã lên mạng tìm hiểu và đặt mua. Tôi cảm thấy rất vui và hài lòng vì sản phẩm đúng chuẩn, chất lượng. Nhiều bạn bè của tôi cũng đã mua ổ cắm điện Hàn Quốc tại công ty này”.

xem thêm các bài viết

THIẾT BỊ ĐIỆN HLI

Chia sẻ thêm, ông Park (TP.HCM) nói: “Văn phòng tôi vừa mở và thiếu ổ cắm điện Hàn Quốc nữa là hoàn hảo, thật may tôi đã biết đến hli.vn thông qua một người bạn. Tôi đã mua được ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc, tôi rất vui và giờ đây văn phòng của chúng tôi đã có thể yên tâm làm việc mà không lo chập điện”.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli là đơn vị chuyên cung cấp các dòng ổ cắm điện Hàn Quốc, ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ, ổ cắm điện Hàn Quốc 3 lỗ, ổ cắm điện Hàn Quốc 4 lỗ, ổ cắm điện Hàn Quốc 5 lỗ, ổ cắm điện Hàn Quốc 6 lỗ, phích cắm điện Hàn Quốc, phích cắm chuyển đổi Dosel, ổ cắm điện cài thanh ray, ổ cắm điện Schuko, ổ cắm điện tiếp địa… các dòng ổ cắm điện, phích cắm điện của chúng tôi đã được nhiều người trên khắp cả nước tin dùng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chính sách giá cả, chính sách bảo hành, lỗi một đổi một trong vòng 3 năm.

Ổ cắm cài thanh ray tủ điện Schuko 16A có an toàn?

Ổ cắm cài thanh ray tủ điện Schuko 16A có an toàn? Ổ cắm cài thanh ray tủ điện là ổ cắm Shuko 16A được thiết kế lắp đặt trong tủ điện, rất an toàn, được cung cấp bởi công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli. Có thể nói, tủ điện có nhiều […]

Liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://hli.vn

 

Call Now